Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga TÁI XUẤT XINH ĐẸP ngày nhận chức Giám đốc truyền thông

Đầu năm 2020, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga chính thức tiếp nhận công việc Giám đốc truyền thông của dự án “Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp” (Women Startup).

Sau hơn 1 năm thoát khỏi ồn ào trong vụ Cao Toàn Mỹ, Hoa hậu Phương Nga chia sẻ cô có nhận được nhiều lời mời làm việc nhưng cũng từ chối nhiều vì cô chỉ cảm thấy tâm huyết khi được làm việc cho các dự án vì cộng đồng. Vì thế, khi được Á hậu Quý bà Thế giới 2011 Thu Hương mời về làm Giám đốc truyền thông dự án “Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp”, Phương Nga đồng ý ngay.

hoa hau truong ho phuong nga tai xuat xinh dep ngay nhan chuc giam doc truyen thong - anh 1

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Phương Nga cho biết: “Chị Hương là người mình ngưỡng mộ từ nhiều năm nay. Chị cũng là người luôn cho mình những lời khuyên rất chân tình trong cuộc sống, công việc.”

hoa hau truong ho phuong nga tai xuat xinh dep ngay nhan chuc giam doc truyen thong - anh 2

“Mình nhận công việc này trước hết vì giá trị nhân văn của dự án, sau nữa là vì mình cảm thấy có một sự kết nối về mặt cảm xúc với những thành viên cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp, có lẽ vì chính mình cũng là người đang khởi động từ một vạch xuất phát mới. Mình tin vạn sự khởi đầu nan, nhưng mọi khởi đầu đều chứa đựng những tiềm năng vô hạn.”

hoa hau truong ho phuong nga tai xuat xinh dep ngay nhan chuc giam doc truyen thong - anh 3

Phương Nga vốn từng làm về PR – Marketing nên không cảm thấy bỡ ngỡ về vị trí mới. Cô cho biết vốn rất yêu thích công việc này nên sẽ gắn bó lâu dài. Còn về nghệ thuật, dù nhận được nhiều lời mời tham gia các

hoa hau truong ho phuong nga tai xuat xinh dep ngay nhan chuc giam doc truyen thong - anh 4

Tháng 3.2019, Phương Nga gây bất ngờ khi xuất hiện tại một sự kiện thời trang ở Hà Nội.

hoa hau truong ho phuong nga tai xuat xinh dep ngay nhan chuc giam doc truyen thong - anh 5

Giữa tháng 4.2019, Phương Nga tiếp tục xuất hiện với vai trò vedette trong bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Đức Vincie.

hoa hau truong ho phuong nga tai xuat xinh dep ngay nhan chuc giam doc truyen thong - anh 6

Từ sau biến cố, Phương Nga chủ yếu dành thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân, gia đình. Hoa hậu tuyên bố đang rất hài lòng với cuộc sống độc thân và không cần người đàn ông nào bên mình nữa. 

hoa hau truong ho phuong nga tai xuat xinh dep ngay nhan chuc giam doc truyen thong - anh 7

hoa hau truong ho phuong nga tai xuat xinh dep ngay nhan chuc giam doc truyen thong - anh 8

Phương Nga vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với người bạn cùng trải qua hoạn nạn với mình – Thùy Dung. Cả 2 thường xuyên đồng hành cùng nhau trong cuộc sống, dành thời gian du lịch, đi chơi… 

Khánh Huyền

người yêu thích