Hoa hậu Đền Hùng khoe ảnh gia đình 3 thế hệ: nhan sắc quả là không đùa được đâu

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Giáng My đăng tải hình ảnh chụp cùng với mẹ và con gái. Hình ảnh gia đình 3 thế hệ nhận được nhiều bình luận tích cực từ khán giả theo dõi.

Cụ thể, Hoa hậu Đền Hùng viết: 'Tạm biệt những ngày nghỉ với hai người thân yêu nhất trên đời. Hai nàng thơ của lòng tôi. Thế giới trở nên đáng yêu hơn khi bên nhau'

hoa hau den hung khoe anh gia dinh 3 the he: nhan sac qua la khong dua duoc dau - anh 1

Ngay lập tức, bài đăng của Giáng My nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ fan hâm mộ: '3 thế hệ ai cũng đẹp kiêu sa, phúc hậu chị à', '3 thế hệ đẹp ngất ngây', 'Nhà chị có gen đẹp rồi',....Quả thật như vậy, nhìn hình ảnh cả 3 thế hệ chung một khung ảnh như thế kia, ai nấy đều công nhận vẻ đẹp tuyệt mĩ của mỗi người. Cả 3 mỹ nhân đều mang vẻ đẹp phúc hậu, thế hệ sau thừa hưởng toàn bộ nét đẹp của thế hệ trước.

hoa hau den hung khoe anh gia dinh 3 the he: nhan sac qua la khong dua duoc dau - anh 2

Giáng My sinh năm 1971. Cô đăng quang Hoa hậu Đền Hùng vào năm 1992 bởi nhan sắc xinh đẹp cùng lối ứng xử vô cùng khéo léo. Sau đó, cô thử sức mình trong lĩnh vực diễn viên với nhiều bộ phim nổi tiếng như Yêu nàng hoa hậu, Sài Gòn trong trái tim em,... Cô và Lý Hùng được cho là  là cặp đôi ăn ý trên màn ảnh một thời.

hoa hau den hung khoe anh gia dinh 3 the he: nhan sac qua la khong dua duoc dau - anh 3

Cho đến nay đã hơn 30 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu trôi qua nhưng Giáng My vẫn giữ được nét xinh đẹp cùng làn da căng trẻ của mình. Được biết, để có được nhan sắc như vậy, cô đã phải luôn giữ cho tinh thần thoải mái và thường xuyên tập thể dục thể thao. Theo người đẹp chia sẻ, mẹ và con gái của cô là 2 người quan trọng mà cô yêu mến nhất trên cuộc đời này.

hoa hau den hung khoe anh gia dinh 3 the he: nhan sac qua la khong dua duoc dau - anh 4

Mẹ Giáng My năm nay đã 76 tuổi nhưng những nét đẹp vẫn thể hiện rõ trên gương mặt của bà. Được biết, trước đây, bà từng là Hoa khôi Nhạc viện Hà Nội. Hình ảnh của bà từng được treo mẫu ở nhiều hiệu ảnh ở thủ đô Hà Nội vào nhiều năm về trước. 

hoa hau den hung khoe anh gia dinh 3 the he: nhan sac qua la khong dua duoc dau - anh 5

Dù đã gần 80 tuổi nhưng bà vẫn luôn được nhận xét là ăn mặc hợp thời trang và vô cùng phong cách. Hai mẹ con Giáng My thường xuyên xuất hiện cùng nhau với những bộ đồ ton-sur-ton.

hoa hau den hung khoe anh gia dinh 3 the he: nhan sac qua la khong dua duoc dau - anh 6

Về phần Anh Sa - con gái Giáng My, mặc dù được chú ý từ nhỏ vì nhan sắc của mình nhưng cô bé rất kín tiếng. Anh Sa từng theo học ngành Marketing ở Mỹ và hiện tại đang hỗ trợ việc kinh doanh của gia đình.

hoa hau den hung khoe anh gia dinh 3 the he: nhan sac qua la khong dua duoc dau - anh 7

Mỗi khi xuất hiện cùng nhau, Giáng My và con gái luôn bị nhầm lẫn là hai chị em vì cả hai có nét quá giống nhau và đều vô cùng trẻ trung.

hoa hau den hung khoe anh gia dinh 3 the he: nhan sac qua la khong dua duoc dau - anh 8

Thanh Ngân tổng hợp

người yêu thích