Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa sinh con trai nặng 3,5 ký cho doanh nhân Trung Tín

Hoa hậu Việt Nam 2012 – Đặng Thu Thảo vừa hạ sinh quý tử tại một bệnh viện phụ sản vào tối qua (20/5). Hiện tại, cả hai mẹ con cô đều ổn định về sức khỏe.

hoa hau dang thu thao vua sinh con trai nang 3,5 ky cho doanh nhan trung tin - anh 1

Mới đây, theo một nguồn tin thân cận cho biết, Hoa hậu VIệt Nam 2012 Đặng Thu Thảo vừa hạ sinh quý tử cho chồng doanh nhân Trung Tín tại một bệnh viện phụ sản quốc tế ở TP.HCM. Đứa con thứ 2 của Đặng Thu Thảo là một bé trai, nặng khoảng 3,5kg khi chào đời. Có lẽ vì không thích cuộc sống đời tư bị soi mói nhiều nên Đặng Thu Thảo vẫn chưa chính thức công bố tin vui này.   

hoa hau dang thu thao vua sinh con trai nang 3,5 ky cho doanh nhan trung tin - anh 2

Tuy nhiên dù nàng Hậu chưa công bố chính thức, nhưng người hâm mộ vẫn bày tỏ sự vui mừng trước thông tin trên. Đặc biệt, việc có thêm một bé trai có thể nói là sẽ giúp tổ ấm của Hoa hậu Việt Nam 2012 và Doanh nhân Trung Tín “Đủ nếp đủ tẻ”.

Trước đó, vào ngày 24/4, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã xác nhận trước báo chí về thông tin mang thai đứa con thứ 2 với ông xã Trung Tín, kèm hình ảnh đi dạo quanh khu vườn. Đồng thời, cô cho biết sẽ chính thức hạ sinh em bé trong vài tuần tới và dành toàn bộ thời gian để chăm sóc cho bé.

hoa hau dang thu thao vua sinh con trai nang 3,5 ky cho doanh nhan trung tin - anh 3

Có thể nói, kể từ khi kết hôn với ông xã đại gia Trung Tín, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã hưởng thụ một cuộc sống hôn nhân viên mãn, xa hoa, không thiếu thứ gì. Người đẹp thường xuyên khoe những bức ảnh “sống ảo” trong căn nhà triệu đô của mình hoặc những chuyến đi du lịch sang chảnh ở nước ngoài.

hoa hau dang thu thao vua sinh con trai nang 3,5 ky cho doanh nhan trung tin - anh 4

Đặc biệt, cô còn được mẹ chồng hết mực yêu thương như con ruột kể từ khi về làm dâu.

hoa hau dang thu thao vua sinh con trai nang 3,5 ky cho doanh nhan trung tin - anh 5

Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín đã tổ chức lễ kết hôn vào tháng 10/2017 tại TP. HCM. Sau đó không lâu, hai vợ chồng hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng vào tháng 3/2018. Kể từ khi lập gia đình, Đặng Thu Thảo tạm dừng hoạt động showbiz, lui hẳn về hậu trường để chăm lo cho gia đình nhỏ.  

hoa hau dang thu thao vua sinh con trai nang 3,5 ky cho doanh nhan trung tin - anh 6

Thời gian gần đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bắt đầu thử sức với lĩnh vực kinh doanh

người yêu thích