Hồ Ngọc Hà tươi cười giữa 'bão tin đồn'

'Nữ hoàng giải trí' khoe nụ cười rạng rỡ và vóc dáng gợi cảm trong buổi ra mắt DVD 'Hồ Ngọc Hà Live Concert 2014' được tổ chức vào chiều 4/6.

ho ngoc ha tuoi cuoi giua 'bao tin don' - anh 1

Chiều 4/6, Hồ Ngọc Hà tổ chức cuộc gặp gỡ giới thiệu DVD Hồ Ngọc Hà Live Concert 2014 tại TP HCM.' Nữ hoàng giải trí' diện một chiếc đầm đen bó sát, khoe vóc dáng gợi cảm.

ho ngoc ha tuoi cuoi giua 'bao tin don' - anh 2

Cô liên tục mỉm cười và thoải mái trò chuyện với mọi người. Trước đó, Hồ Ngọc Hà vừa có chuyến đi từ thiện tại Quảng Bình. Cô cùng ê kíp tham dự lễ động thổ trường tiểu học ở xã Thượng Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) và trao những phần quà cho các học sinh có thành tích học tập tốt. Chuyến đi từ thiện này là sự khởi đầu cho dự án vận động xây dựng trường học cho trẻ em vùng sâu vùng xa của giọng ca Em không cần anh.

ho ngoc ha tuoi cuoi giua 'bao tin don' - anh 3

Trong thời gian vừa qua, Hồ Ngọc Hà liên tiếp vướng phải những tin đồn về chuyện tình cảm. Hồi đầu năm, giới truyền thông đưa tin cuộc hôn nhân của cô và doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đi đến hồi kết. 

ho ngoc ha tuoi cuoi giua 'bao tin don' - anh 4

Mới đây, nữ giám khảo xinh đẹp của X Factor lại vướng phải tin đồn tình cảm với một đại gia sinh năm 1982. 

ho ngoc ha tuoi cuoi giua 'bao tin don' - anh 5

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà không dễ dàng bị các scandal  làm cho gục ngã. Ngược lại, càng gặp nhiều sóng gió, giọng ca Đêm nghe tiếng mưa càng chứng tỏ được bản lĩnh. Cô vừa nhận được hợp đồng làm gương mặt đại diện cho một hãng xe.

ho ngoc ha tuoi cuoi giua 'bao tin don' - anh 6

Hồ Ngọc Hà thoải mái và nhí nhảnh trong buổi giới thiệu DVD Hồ Ngọc Hà Live Concert 2014.

Nguồn: zing.vn


người yêu thích