Hồ Ngọc Hà gửi lời động viên cô gái hot nhất MXH Âu Hà My: "Không ai có quyền làm khổ mình cả"

Sự việc ồn ào xung quanh cuộc hôn nhân của Âu Hà My đã gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua và thu hút sự chú ý của nhiều nghệ sĩ Việt. Mới đây, 'nữ hoàng giải trí' Hồ Ngọc Hà cũng đã công khai gửi lời nhắn nhủ tới cô gái đáng thương ấy.

Mới đây, trong buổi livestream giới thiệu về bài hát mới ra mắt mang tên 'Cự tuyệt', Hồ Ngọc Hà đã công khai gửi lời động viên tới Âu Hà My. Nữ ca sĩ nói: 'Chúng ta phải cự tuyệt để bắt đầu cuộc sống mới của mình, không có gì là muộn cả! Không một ai có quyền làm khổ mình, chỉ có tự bản thân mới có thể làm khổ mình thôi! Nếu bạn nữ chính đang hot trên mạng xã hội cả ngày nay chia sẻ bài hát mới của Hà thì hay quá, vì bạn ấy sẽ chứng minh cho mọi người thấy mình mạnh mẽ đến nhường nào'.

ho ngoc ha gui loi dong vien co gai hot nhat mxh au ha my: "khong ai co quyen lam kho minh ca" - anh 1

ho ngoc ha gui loi dong vien co gai hot nhat mxh au ha my: "khong ai co quyen lam kho minh ca" - anh 2

Chưa hết, cô cũng gửi lời nhắn nhủ tới tất cả chị em phụ nữ bị tổn thương trong tình yêu: 'Tôi muốn nhắn gửi tới các 'bánh bèo' rằng: Các bạn cứ cho đối phương cơ hội nên họ mới có cớ càng làm khổ các bạn, đặc biệt là các bạn nữ cứ nghĩ người ấy là tất cả và mất người ấy là mất hết tất cả. Các anh chàng cứ hay chơi bài tâm lí khiến các cô gái cứ 'bỏ thì thương mà vương thì tội', cuối cùng không ai thương bản thân họ hết'.

ho ngoc ha gui loi dong vien co gai hot nhat mxh au ha my: "khong ai co quyen lam kho minh ca" - anh 3

Bạn gái Kim Lý cũng tiết lộ những trải nghiệm tình yêu của mình. Cô cho biết bản thân được phép ngây thơ 1 chút nhưng 'dại quá hóa ngu' là không nên. Quan điểm của cô là phụ nữ được quyền để người khác chăm sóc và yêu thương nên đừng tự biến mình thành nô lệ trong tình yêu. Người đẹp cũng cho biết mình là người rất 'phũ' nếu đối phương đã phạm phải sai lầm không thể tha thứ được: 'Tôi rất thương người và trọng chữ tình. Tuy nhiên, một khi đã tìm được một lí do chính đáng để từ bỏ thì không ai lạnh lùng và tàn nhẫn như tôi. Tôi rất phũ'. 

ho ngoc ha gui loi dong vien co gai hot nhat mxh au ha my: "khong ai co quyen lam kho minh ca" - anh 4

Đôi lời chia sẻ của Hồ Ngọc Hà đã thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Tuy có vài ý kiến trái chiều nhưng hầu hết mọi người đều nhất trí rằng mình phải biết cách tự yêu thương bản thân và không được để ai làm khổ đến mình.

ho ngoc ha gui loi dong vien co gai hot nhat mxh au ha my: "khong ai co quyen lam kho minh ca" - anh 5

Trước đó, vào tối ngày 12/8 Âu Hà My công khai chuyện tình cảm tan vỡ của gia đình mình và 'bóc phốt' ông xã Nguyễn Trọng Hưng - cựu hotboy trường Sân khấu Điện ảnh đã ngoại tình và đối xử tệ bạc với nhà vợ. Theo chia sẻ, anh ta đã nhẫn tâm bỏ mặc người vợ vừa mới sảy thai trong bệnh viện để đi chơi với nhân tình. Kể cả khi mẹ vợ ngất anh ta cũng không hề đoái hoài hay một lời hỏi thăm.

ho ngoc ha gui loi dong vien co gai hot nhat mxh au ha my: "khong ai co quyen lam kho minh ca" - anh 6

ho ngoc ha gui loi dong vien co gai hot nhat mxh au ha my: "khong ai co quyen lam kho minh ca" - anh 7

Phát hiện được sự thật, thay vì đánh ghen hay 'lồng lộn' lên, Âu Hà My đã đến tận nhà nhân tình của chồng và nói chuyện phải trái. Hành động văn minh của cô khiến nhiều người nể phục và để lại nhiều bình luận động viên đến cô nàng.

người yêu thích