Hari Won – Trấn Thành thông báo tin vui, cộng đồng mạng đua nhau gửi lời chúc mừng

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Hari Won và Trấn Thành đều đã đón tin vui. Đông đảo người hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng tới vợ chồng,

hari won – tran thanh thong bao tin vui, cong dong mang dua nhau gui loi chuc mung - anh 1

Trấn Thành - Hari Won là cặp vợ chồng có chuyện tình được đông đảo khán giả dõi theo và ngưỡng mộ trong suốt quá trình trước lẫn sau khi kết hôn.

hari won – tran thanh thong bao tin vui, cong dong mang dua nhau gui loi chuc mung - anh 2

Cặp đôi này cũng thường đăng tải những khoảnh khắc, clip vui nhộn hay tình tứ bên nhau trong những chuyến đi chơi, những lần nấu nướng tại gia ở trên trang mạng xã hội nhưng đây là lần đầu tiên mà Hari Won đăng tải những thành tựu mà hai vợ chồng đã đạt được trong nhiều tháng vừa qua khiến cho dân tình không khỏi ghen tị.

hari won – tran thanh thong bao tin vui, cong dong mang dua nhau gui loi chuc mung - anh 3

Cách đây vài giờ, trên trang Instagram cá nhân của mình, Hari Won đã đăng tải hình ảnh bảng xếp hạng nhân vật trong tháng 7/2020 trên Social Media. Theo đó, trong Trấn Thành tiếp tục đạt vị trí TOP 1 trên bảng xếp hạng, trong khi đó, Hari Won đứng ở vị trí thứ 6. Có thể thấy, thông qua bảng xếp hạng này, sự ảnh hưởng của Hari Won và Trấn Thành lớn đến mức nào.

hari won – tran thanh thong bao tin vui, cong dong mang dua nhau gui loi chuc mung - anh 4

Bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers được cập nhật trên social media dựa trên chỉ số mạng xã hội được đánh giá bởi Buzzmetrics – Buzzmetrics Social Index Top10. Tầm ảnh hưởng của một nhân vật được dựa trên 5 tiêu chí: Tổng lượng thảo luận và bài viết; chỉ số cảm xúc, độ phủ, sự liên quan và nội dung được tạo bởi người dùng.  

hari won – tran thanh thong bao tin vui, cong dong mang dua nhau gui loi chuc mung - anh 5

Đầu năm tới hiện tại, Trấn Thành liên tục chiếm lĩnh ở những vị trí cao trên bảng xếp hạng với nhiều yếu tố khác nhau.

Dù cho xung quanh nam danh hài có rất nhiều những tên tuổi có độ hot không hề kém cạnh như Sơn Tùng, Bích Phương, Mỹ Tâm,  Chi Pu,... Tuy Hari Won chỉ xếp vị trí số 6 trong bảng xếp hạng nhưng vẫn là một tin vui dành cho khán giả vì những nỗ lực và cố gắng của cô đã được khán giả công nhận.

hari won – tran thanh thong bao tin vui, cong dong mang dua nhau gui loi chuc mung - anh 6

Sau 4 năm chính thức về chung một nhà, đôi vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn giữ gìn tình cảm mặn nồng như thuở mới yêu. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại cả hai vẫn chưa báo “tin vui” với công chúng, không chỉ khán giả và nhiều đồng nghiệp cũng không khỏi thắc mắc nguyên nhân thật sự là gì.

hari won – tran thanh thong bao tin vui, cong dong mang dua nhau gui loi chuc mung - anh 7

Sau những câu hỏi dồn dập, cách đây không lâu, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng rằng, ở thời điểm hiện tại chưa vội có con vì còn 'ham vui' và chưa sẵn sàng bước sang một thiên chức mới. 'Vợ chồng em hiện tại vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không phải giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi... Có con rồi thì sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ', Trấn Thành chia sẻ.

người yêu thích