HALLOWEEN NÀY BẠN CÓ “DÁM” ĐẾN AEON MALL BÌNH TÂN?

Lễ hội hóa trang “Trick or Treat” dường như đã trở thành các hoạt động quen thuộc và dần trở nên nhàm chán mỗi dịp Halloween đến. Năm nay, bạn có muốn trải nghiệm một cảm giác đáng sợ hơn, chẳng hạn như bạn đang lạc lối trong một khu vui chơi bỏ hoang, vừa cũ kỹ lại lạnh lẽo và đầy u ám?

Đó chính là cảm giác mà “Lost in Carn-evil” tại AEON MALL Bình Tân sẽ mang đến cho bạn. Kết hợp từ “carnival” và “evil”, Carnevil với ý nghĩa sẽ mang đến một lễ hội ma quỷ rùng rợn hơn bao giờ hết dành cho bạn trong mùa Halloween này.

Hãy bắt đầu bước vào Con Đường Kì Bí để khám phá xem lễ hội này có gì mà đáng sợ đến thế nhé!

halloween nay ban co “dam” den aeon mall binh tan? - anh 1

Cổng Chào Hắc Ám

Men theo Con Đường Kì Bí tại tầng trệt, bạn sẽ bắt gặp một cánh cổng cũ kĩ với màu sắc sặc sỡ, đó chính là Cổng Chào Hắc Ám. Khi bước vào, hãy cẩn thận khi nhìn sang hai bên chân cổng nhé, khu vực nghĩa trang nằm dưới chân cổng có thể sẽ khiến bạn bị giật mình.

halloween nay ban co “dam” den aeon mall binh tan? - anh 2

Rạp Hát Bí Ẩn

Sau khi bước qua cánh cổng và tiến thêm một đoạn bạn sẽ nhìn thấy Rạp Hát Bí Ẩn. Vì đã bỏ hoang một thời gian dài nên không khí lạnh lẽo bao trùm cả sân khấu, mạng nhện giăng chằn chịt. Đừng dừng chân quá lâu tại khu vực này nhé, vì các con nhện đen đúa có thể sẽ bò trên vai bạn lúc nào không hay đấy.

halloween nay ban co “dam” den aeon mall binh tan? - anh 3

halloween nay ban co “dam” den aeon mall binh tan? - anh 4

halloween nay ban co “dam” den aeon mall binh tan? - anh 5

Hình Nhân kì bí

Liền kề Rạp Hát Bí Ẩn chính là khu vực cư ngụ của những con ma-nơ-canh kỳ quái. Cẩn thận kẻo bạn sẽ bị thôi miên bởi bộ trang phục ma quái được khoác trên người những con ma-nơ-canh này.

halloween nay ban co “dam” den aeon mall binh tan? - anh 6

Khu Vực Vui Chơi Kinh Dị

Thoắt ẩn thoắt hiện phía xa là các gian hàng bỏ hoang mọc. Đó là chiếc Khinh Khí Cầu Ma Quái với những bóng ma lơ lửng, là Vòng Quay Ngựa Gỗ bỏ hoang và là một Sân Khấu Ma Ám u tối đáng sợ. Đây còn là khu vực thách thức khả năng selfie của mọi người, vì mấy ai đủ khả năng dừng chân làm vài pô tại đây.

halloween nay ban co “dam” den aeon mall binh tan? - anh 7

halloween nay ban co “dam” den aeon mall binh tan? - anh 8

halloween nay ban co “dam” den aeon mall binh tan? - anh 9

 

 

halloween nay ban co “dam” den aeon mall binh tan? - anh 10

halloween nay ban co “dam” den aeon mall binh tan? - anh 11

Nhà Gương Hoang Vắng

Hành trình của chúng ta vẫn chưa kết thúc đâu. Hãy tiếp tục tiến đến hành lang tại tầng 1, đó là khu vực Nhà Gương với rất nhiều tấm gương kỳ dị được dựng hai bên hành lang. Hãy nhìn vào gương nếu tò mò muốn biết xem hình ảnh nào sẽ phản chiếu lại bạn nhé.

halloween nay ban co “dam” den aeon mall binh tan? - anh 12

halloween nay ban co “dam” den aeon mall binh tan? - anh 13

Các hoạt động vui chơi đậm chất Lễ hội Halloween

Sau khi kết thúc cuộc phiêu lưu kinh hoàng trên, hãy cùng AEON MALL Bình Tân tham gia các hoạt động đặc sắc đậm chất Lễ hội Halloween được diễn ra từ ngày 26 – 28/10/2018:

  • 19h – 20h ngày 27&28/10: vui chơi cùng các nhân vật hắc ám để được tặng kẹo
  • 15h - 16h ngày 27&28/10: nhận ngay những chiếc bong bóng sắc màu từ chú hề vui nhộn tại Con Đường Kì Bí tầng trệt.
  • 18h – 19h ngày 26&28/10: thử sức với chiếc hộp bí ẩn mang tên “Black box” với rất nhiều thứ kinh dị bên trong chiếc hộp chờ bạn khám phá.

“Lost in Carn-evil” tại AEON MALL Bình Tân sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ trong mùa lễ hội Halloween năm nay. Đừng đi một mình mà hãy rủ thêm thật nhiều bạn bè theo cùng nhé, sẽ đáng sợ lắm đấy.

Xem chi tiết các hoạt động vui chơi Lễ hội Halloween tại website: https://bit.ly/2OhLPbP hoặc Fanpage: https://bit.ly/2C3fIVQ

Trung tâm thương mại AEON MALL Bình Tân, Số 1 Đường số 17A, Khu phố 11, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TPHCM

người yêu thích