Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ đồng khi nghe tin "Như chưa hề có cuộc chia ly" dừng phát sóng vì hết tiền

Mới đây, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn khiến fan không khỏi tự hào khi tuyên bố ủng hộ 3 tỷ cho chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” sau khi biết chương trình phải dừng phát sóng vì thiếu kinh phí. Hành động của anh nhanh chóng nhận về “cơn mưa lời khen” từ công chúng.

ha anh tuan ung ho 3 ty dong khi nghe tin "nhu chua he co cuoc chia ly" dung phat song vi het tien - anh 1

Ảnh: Hà Anh Tuấn

Là một trong những chương trình truyền hình nhân đạo nhận nhiều sự yêu mến của khán giả, “Như chưa hề có cuộc chia ly” đến nay đã giúp cho biết bao gia đình tìm kiếm lại được những người thân mất tích và đưa những mảnh đời quay lại đoàn tụ với cố hương. Tuy nhiên, mới đây, vì thiếu kinh phí để tổ chức, chương trình đã buộc phải tuyên bố dừng phát sóng.

ha anh tuan ung ho 3 ty dong khi nghe tin "nhu chua he co cuoc chia ly" dung phat song vi het tien - anh 2

Ảnh chụp màn hình

Thông tin nhanh chóng khiến rất nhiều khán giả phải tiếc nuối, với hơn 13 năm ròng rã tìm kiếm hơn hàng chục ngàn nhu cầu tìm kiếm người thân. Chính vì vậy, trước khi nói lời chia tay, đội ngũ của chương trình đã kêu gọi rất nhiều nhà hảo tâm cùng chung tay  để giải quyết hơn 30.000 hồ sơ chia ly đang chờ. 

ha anh tuan ung ho 3 ty dong khi nghe tin "nhu chua he co cuoc chia ly" dung phat song vi het tien - anh 3

Ảnh chụp màn hình

Ngay khi biết được thông tin, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn mới đây đã quyết định ủng hộ cho chương trình số tiền 3 tỷ đồng. Thông tin nhanh chóng giúp nam ca sĩ nhận về hàng ngàn lời khen ngợi từ công chúng. Với tấm lòng của mình, nam ca sĩ hy vọng sẽ trở thành nguồn cảm hứng sống biết ơn và đóng góp cho đất nước.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Tuấn là một người hâm mộ chương trình từ số đầu tiên cách đây 13 năm. Đối với Tuấn, chương trình không phải là show, mà là một câu chuyện văn hoá đại diện cho bản sắc hướng thiện của người Việt Nam. Tất cả những cuộc đoàn tụ mà đội ngũ những con người nhân ái của chương trình tạo nên trong suốt 134 số vừa qua là cái kết có hậu cho biết bao nhiêu số phận buồn của đồng bào, mà phần lớn do chiến tranh gây ra. Vì thế, những xúc cảm được tạo ra từ chương trình không đơn thuần là sự rung động, mà đã trở thành nguồn cảm hứng sống biết ơn, đóng góp và yêu nước”.

ha anh tuan ung ho 3 ty dong khi nghe tin "nhu chua he co cuoc chia ly" dung phat song vi het tien - anh 4

Ảnh: Hà Anh Tuấn

ha anh tuan ung ho 3 ty dong khi nghe tin "nhu chua he co cuoc chia ly" dung phat song vi het tien - anh 5

Ảnh chụp màn hình

Được biết, với tấm lòng lần này của Hà Anh Tuấn sẽ giúp cho chương trình được đảm bảo sẽ tiếp tục hành trình cho những cuộc tìm kiếm sắp tới, ít nhất trong vòng nửa năm đến một năm. Đại diện chương trình chia sẻ: “Như vậy, nghĩa là chúng ta không để các hồ sơ tìm kiếm bị tạm ngưng trong một năm trước mắt. Chúng tôi không thể nói gì hoa mỹ vào lúc này, chỉ cho tôi thay mặt cho chương trình và khán giả của dự án gửi đến Hà Anh Tuấn hai chữ: cảm tạ”. 

ha anh tuan ung ho 3 ty dong khi nghe tin "nhu chua he co cuoc chia ly" dung phat song vi het tien - anh 6

Ảnh: Hà Anh Tuấn

ha anh tuan ung ho 3 ty dong khi nghe tin "nhu chua he co cuoc chia ly" dung phat song vi het tien - anh 7

Ảnh chụp màn hình

Qua hành động lần này của mình, Hà Anh Tuấn cũng mong muốn làn tỏa đến cộng đồng để mọi người cùng chia sẻ giúp chương trình được tiếp tục: “Bản thân Tuấn cũng giống như đại đa số khán giả, chúng ta chỉ biết đến chương trình chứ không thể hiểu hết những hoạt động tìm kiếm, đoàn tụ đằng sau đó. Tuấn mong và chúc cho chương trình sẽ nhận được thật nhiều sự sẻ chia của cộng đồng, để tiếp tục hành trình nhân ái của mình”. 

ha anh tuan ung ho 3 ty dong khi nghe tin "nhu chua he co cuoc chia ly" dung phat song vi het tien - anh 8

Ảnh: Hà Anh Tuấn

ha anh tuan ung ho 3 ty dong khi nghe tin "nhu chua he co cuoc chia ly" dung phat song vi het tien - anh 9

Ảnh chụp màn hình

“Nếu có thể lan tỏa đi, biến thành một thông điệp tình nguyện cho hàng triệu người Việt Nam trên toàn thế giới, Tuấn nghĩ “Như chưa hề có cuộc chia ly” sẽ trở thành một thương hiệu văn hoá xã hội đáng quý của Việt Nam trong mắt bè bạn Quốc tế. Được cùng nhau làm một việc tốt đẹp nhân văn lương thiện, không có gì hạnh phúc và đáng tự hào hơn.” - nam ca sĩ chia sẻ.

người yêu thích