Gia Bảo gặp lại con gái sau 3 tháng: "Chỉ cần được đi diễn và bên con là quá đủ rồi”

Sau thời gian dài tố vợ cũ gây khó dễ, cấm cản, cuối cùng thì Gia Bảo cũng đã gặp lại con gái và anh không quên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc này lên mạng xã hội.

Trong quãng thời gian vừa qua, Gia Bảo nhiều lần than thở buồn, nhớ con gái Grammy nhưng không được gặp. Tuy nhiên, mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, Gia Bảo chia sẻ niềm vui, hạnh phúc khi được gặp lại bé Grammy sau hơn 3 tháng xa cách.

gia bao gap lai con gai sau 3 thang: "chi can duoc di dien va ben con la qua du roi” - anh 1

Khoe ảnh đang ôm con gái, anh viết: “Niềm vui nhất trong ngày hôm qua là được đi diễn lại. Niềm vui nhất ngày hôm nay là được gặp người mà mình yêu nhất trên cuộc đời sau 3 tháng rưỡi. Em vẫn yêu ba và nhớ ba rất nhiều, nhớ hết những kỷ niệm bên ba. Yêu em cực. Giờ hai cha con mình đi xem phim nha. Thú thật là đang vui lắm. Hạnh phúc lắm. Chỉ cần được đi diễn và bên con là quá đủ cho cuộc đời này”.   

gia bao gap lai con gai sau 3 thang: "chi can duoc di dien va ben con la qua du roi” - anh 2

Sau khi hình ảnh hai bố con vui vẻ được đăng tải, đông đảo bạn bè, nghệ sĩ và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến Gia Bảo vì đã được gặp con. Bên cạnh đó, cũng có không ít lời bình luận của khán giả khen ngợi bé Grammy ngày càng xinh xắn, đáng yêu.

gia bao gap lai con gai sau 3 thang: "chi can duoc di dien va ben con la qua du roi” - anh 3

Sau hơn 4 năm nên duyên vợ chồng, nam diễn viên Gia Bảo và Thanh Hiền đã chính thức đường ai nấy đi vào năm 2017. Con gái chung của cả hai là bé Grammy cũng được mẹ nuôi dưỡng. Tuy nhiên, khác với nhiều cặp đôi khác việc gặp con là điều thường xuyên để tránh cho con bị ảnh hưởng bởi chuyện người lớn, thì nam diễn viên lại liên tục “tố” vợ cũ gây khó dễ, thậm chí là ngăn cấm trong việc gặp con.

gia bao gap lai con gai sau 3 thang: "chi can duoc di dien va ben con la qua du roi” - anh 4

Thậm chí, có lúc anh đã thuê luật sự để làm thủ tục, tiết lộ quyết định trong việc giành quyền nuôi còn vì bé hiện đang sống trong môi trường nguy hiểm. Trước lời nói này của Gia Bảo, vợ cũ anh là Thanh Hiền vẫn giữ thái độ im lặng.   

gia bao gap lai con gai sau 3 thang: "chi can duoc di dien va ben con la qua du roi” - anh 5

Gần đây nhất, Thanh Hiền đã đưa bé Grammy tham gia chương trình Tình Bolero. Qua bài hát được biểu diễn trên sân khấu, cô tâm sự muốn gửi đến con gái lời xin lỗi chân thành vì không thể cho con được một gia đình chọn vẹn.

gia bao gap lai con gai sau 3 thang: "chi can duoc di dien va ben con la qua du roi” - anh 6

Trước đó vào tháng 3/2019, Gia Bảo và Thanh Hiền đã xuất hiện chung trong chương trình “Giải mã tri kỷ”. Cả hai cho rằng hiện không còn là vợ chồng nhưng vẫn là người bạn tri kỷ bởi “không ai có thể hiểu mình bằng đối phương”.

người yêu thích