GHÉ LOTTERIA NGAY: ĂN THÍCH MÊ, GIÁ KHÔNG THÀNH VẤN ĐỀ!

Ăn thỏa thích trọn menu “cực phẩm” của Lotteria chưa đến 300K - chương trình khuyến mãi gì mà hời vậy ta? Chỉ nghe thôi đã muốn ghé liền rồi đó. Cùng Địa điểm ăn uống “lượn” 1 vòng menu khuyến mãi mới toanh của Lotteria để khám phá ngay nhé!

ghe lotteria ngay: an thich me, gia khong thanh van de! - anh 1

Chương trình khuyến mãi “Triệu lời cảm ơn”Mua 2 tặng 1, với ba mức giá: 76K. 165K265K đã được Lotteria giới thiệu rộng rãi tới toàn thể khách hàng.

ghe lotteria ngay: an thich me, gia khong thanh van de! - anh 2

Combo THANK YOU 76K: Mua 2 miếng gà có sốt (cùng loại) bạn sẽ được tặng 1 miếng gà có sốt (cùng loại) và combo TOGTHER: Mua Family set 1 - 165K bạn sẽ được tặng Gà rán + Pepsi (cỡ vừa) hoặc mua Family set 2 – 265K bạn sẽ được tặng Mì Ý + Pepsi (cỡ vừa)

ghe lotteria ngay: an thich me, gia khong thanh van de! - anh 3

Đây quả thực là một cơ hội tuyệt vời để có thể cùng bạn bè và người thân tới thưởng thức những món ăn làm nên “đặc trưng” của Lotteria với số lượng nhiều hơn, ăn đã hơn! (Trong ảnh là phần combo TOGETHER 265K)

ghe lotteria ngay: an thich me, gia khong thanh van de! - anh 4

Phần combo THANK YOU 76K và combo TOGETHER 165K vô cùng hấp dẫn.

ghe lotteria ngay: an thich me, gia khong thanh van de! - anh 5

Gà HS với sốt cay ngọt “trứ danh” là món được nhiều khách hàng Lotteria ưa chuộng.

ghe lotteria ngay: an thich me, gia khong thanh van de! - anh 6

Lớp vỏ giòn đẫm sốt nhưng phần thịt bên trong vẫn ẩm mềm và thơm. Combo chỉ 76K đã có 3 miếng gà, quá “hời” và chất lượng đúng không nào?

ghe lotteria ngay: an thich me, gia khong thanh van de! - anh 7

Cũng đừng quên thưởng thức cả gà rán giòn rụm, vàng ươm nữa nhé!

ghe lotteria ngay: an thich me, gia khong thanh van de! - anh 8

Combo TOGETHER với Family Set 1 – 165K gồm có: 2 miếng gà rán, khoai tây lắc phô mai, burger bulgogi và burger tôm cùng 2 ly Pepsi cỡ vừa và bạn sẽ được tặng thêm 1 Gà rán + 1 Pepsi (cỡ vừa) nữa. Vậy là thoải mái cho một nhóm bạn 3 người cùng “hẹn hò” ăn uống ngày cuối tuần.

ghe lotteria ngay: an thich me, gia khong thanh van de! - anh 9

Burger bò vô cùng ổn áp với “át chủ bài” là thịt bò thơm mềm, đậm vị tuy không có nhiều loại topping. Các bạn cũng có thể thưởng thức được cả Burger tôm trứ danh của Lotteria trong Combo TOGETHER – Family Set 1 (165K) nữa nha!

ghe lotteria ngay: an thich me, gia khong thanh van de! - anh 10

Family Set 2 “siêu to khổng lồ” càng thêm hấp dẫn với món Cá Nugget cùng kem Tornado 2 vị Socola và Blueberry, đợt khuyến mãi “Triệu lời cảm ơn” này còn tặng kèm cả Mì Ý + Pepsi (cỡ vừa) quá đã!

ghe lotteria ngay: an thich me, gia khong thanh van de! - anh 11

Hương vị thơm ngon hấp dẫn suốt 22 năm qua chính là “bí quyết” để Lotteria đã trở thành thương hiệu đồ ăn nhanh được nhiều người Việt Nam yêu thích. Nếu bạn là “tín đồ” của Lotteria chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này được rồi. Chương trình khuyến mãi “Triệu lời cảm ơn” có mặt ở tất cả các chi nhánh của Lotteria sẽ kéo dài tới ngày 30/09 đó, đừng quên nhé!

người yêu thích