FRANCIS HỘI – TRẢI NGHIỆM MỸ VỊ THEO PHONG CÁCH QUÝ TỘC

Từ hơn 1000 năm trước, việc ăn không đơn thuần chỉ để duy trì sự sống, mà đã trở thành sự thưởng thức, một thú vui tao nhã, còn ẩm thức chính là kiệt tác mỹ vị được người đầu bếp tài ba 'chạm khắc'. Quý thực khách sành ăn và say mê phong cách ẩm thực vương giả chắc chắn không thể bỏ lỡ Đêm Tiệc Quý Tộc Âu Châu tại Nhà hàng FRANCIS HỘI vào 6PM 09/05/2021 này.

francis hoi – trai nghiem my vi theo phong cach quy toc - anh 1


francis hoi – trai nghiem my vi theo phong cach quy toc - anh 2


francis hoi – trai nghiem my vi theo phong cach quy toc - anh 3

Món ăn ngon không chỉ được đánh giá đơn thuần qua vị giác, mà còn ở câu chuyện hàm chứa bên trong về xuất xứ nguyên liệu, về dinh dưỡng, hơn cả là về trải nghiệm và giá trị có một-không-hai mà nhà hàng mang lại.

francis hoi – trai nghiem my vi theo phong cach quy toc - anh 4

Thưởng thức mỹ vị đăng cấp tại Francis Hội với không gian mở cùng khung cảnh sân vườn thoáng đãng, sang trọng, lãng mạn - Cảm tưởng như đang lạc giữa lòng Paris phồn hoa.

francis hoi – trai nghiem my vi theo phong cach quy toc - anh 5

Mỗi món ăn nơi đây đều là một “tác phẩm nghệ thuật” chạm đến “đỉnh” của sự cầu toàn và tỉ mỉ. Từng nguyên liệu, từng gia vị đều được chọn lọc kỹ lưỡng, kết hợp hài hòa và chế biến với quy cách chuẩn 5 sao – nhằm mang đến một kiệt tác ẩm thực hoàn hảo và dinh dưỡng nhất dành riêng cho thực khách.

francis hoi – trai nghiem my vi theo phong cach quy toc - anh 6


francis hoi – trai nghiem my vi theo phong cach quy toc - anh 7


francis hoi – trai nghiem my vi theo phong cach quy toc - anh 8

Được sáng lập bởi người đầu bếp tài hoa - Francis Văn Hội với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực FnB tại Âu Châu , nhà hàng ra đời không đơn thuần là nơi trao tặng giá trị ẩm thực, mà còn là nơi khơi nguồn cảm hứng, tìm kiếm và thúc đẩy tinh thần đam mê của các thế hệ tiếp nối.


Mỗi năm, hơn 80 em có hoàn cảnh khó khăn từ các tỉnh thành sẽ được nhận những khoá học nghề hoàn toàn miễn phí - đào tạo bài bản từ căn bản cho đến chuyên sâu & được cấp bằng chính thống của chính phủ Đức.


francis hoi – trai nghiem my vi theo phong cach quy toc - anh 9

Hơn thế, nhân dịp Grand Opening của nhà hàng – tức Chủ Nhật, ngày 09/05/2021, Francis Hội ưu đãi 10% trên tổng bill cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác. Hãy note lại ngay bởi trải nghiệm tinh hoa ẩm thực thượng lưu tại Đêm Tiệc Quý Tộc Âu Châu chắc chắn là dịp mà người “sành ăn” không thể nào bỏ lỡ!

 

FRANCIS HỘI

  •  Địa chỉ: 187 Gia Long, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.
  • Thời gian khai trương: 18H00 - Chủ nhật ngày 09/05/2021
  • Hotline đặt bàn: 0274 6510 246
người yêu thích