‘Fast & Furious’ sẽ kết thúc ở phần 10

Theo chia sẻ mới của Vin Diesel, phần 8 loạt phim hành động tốc độ là tập mở màn cho trilogy (bộ ba) phim khép lại toàn bộ thương hiệu.

Hồi tuần trước, giới truyền thông quốc tế đồng loạt đưa tin Fast & Furious 8gặp khó khăn ngay từ lúc chưa bấm máy do Vin Diesel cùng hãng Universal chưa tìm được người thay thế đạo diễn James Wan.

Vốn là người tích cực hoạt động trên các mạng xã hội, ngôi sao hành động sử dụng Facebook để đập tan những tin đồn kể trên và đem tới cho người hâm mộ nhiều cập nhật thú vị về thương hiệu Fast & Furious.Trang The Hollywood Reporter thậm chí cho rằng một phần lý do Wan không trở lại bởi ngôi sao hành động là người kỹ tính, rất khó để hợp tác, đồng thời đưa ra khả năng đích thân Vin Diesel sẽ là người chỉ đạo dự án mới.

‘fast & furious’ se ket thuc o phan 10 - anh 1

Vin Diesel muốn khép lại Fast & Furious ở phần 10. Anh sẽ sớm thông báo vị đạo diễn của tập phim tiếp theo qua các mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, anh viết: “Các fan của loạt Fast & Furious hẳn là những người hâm mộ tuyệt vời nhất. Kể từ khi tôi trở thành nhà sản xuất năm 2008, các bạn đã dõi theo từng bước đi, đem đến cho tôi những phản hồi vô giá. Cảm ơn các bạn. Đối tác sản xuất Neal Moritz rất muốn tôi mau chóng ký hợp đồng với một đạo diễn mới. Nhưng thương hiệu Fast & Furious quá đặc biệt, nên tôi cần phải cân nhắc kỹ càng. Nói cho rõ, với Fast 8, tôi chưa gửi lời mời tới bất kỳ vị đạo diễn nào, cũng như chưa cho ai xem kịch bản”.

Bên cạnh việc xóa tan các tin đồn hồi tuần trước, Vin Diesel còn chia sẻ thêm về tương lai của Fast & Furious. “Tôi chịu ơn Universal khi được họ đặt trọn niềm tin. Tôi hứa sẽ đem tới cho họ bộ ba phim cuối cùng, khép lại toàn bộ thương hiệu. Tên đạo diễn của phần 8 sẽ được tôi thông báo trong lần cập nhật tiếp theo”, anh tiết lộ.

Dĩ nhiên, Vin Diesel không nói rõ lần tiếp theo mình cập nhật Facebook là lúc nào. Song, anh cho biết mình cùng các cộng sự tại Universal đang nỗ lực bàn bạc để sớm tìm ra người phù hợp nhất.

Theo kế hoạch, Fast & Furious 8 sẽ ra rạp từ ngày 14/4/2017.

Nguồn: zing.vn

 

người yêu thích