Du lịch theo cung hoàng đạo - Xu hướng "xê dịch" gây sốt 2016

Mỗi cung hoàng đạo đều có những nét cá tính và phong cách nổi bật riêng nhờ nguồn năng lượng mà chỉ người sinh vào thời điểm ấy mới nhận được. Thời điểm giao thời cho một năm mới hứa hẹn nhiều điều thú vị đang chờ đón 12 cung hoàng đạo thử sức khám phá. Liệu rằng đâu là nơi thích hợp nhất dành cho bạn dừng chân trải nghiệm thế giới mới mẻ ngoài kia? Hãy cùng Mytour chu du khắp mọi nơi để dừng chân ngắm nghía chốn hẹn hò lý tưởng dành cho 12 cung hoàng đạo vào năm 2016 nhé!

du lich theo cung hoang dao - xu huong "xe dich" gay sot 2016 - anh 1

Điểm đến nào sẽ phù hợp với các cung hoàng đạo trong năm tới? - Ảnh: Patrick

NHÀ KHOA HỌC BẢO BÌNH VỚI CÁC HÒN ĐẢO NGUYÊN SƠ
 
Nhận nguồn năng lượng của Mặt Trời vào những ngày đầu năm ấm áp từ 20/01 - 18/02, Bảo Bình cho thấy bản thân là người ưa mạo hiểm, thích khám phá như một nhà khoa học thực sự. Không chỉ vậy, mọi vấn đề liên quan đến lịch sử, chính trị đều có sức hút đặc biệt với Bảo Bình. Do đó, những hòn đảo như Côn Đảo, Phú Quốc hay Nam Du còn nguyên vẹn nét đẹp sơ khai ban đầu, ẩn chứa câu chuyện xa xưa nhiều biến động sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho Bảo Bình. 

du lich theo cung hoang dao - xu huong "xe dich" gay sot 2016 - anh 2

Vẻ đẹp tự nhiên chưa bị khai thác nhiều ở Nam Du - Ảnh: longle de quabih

 du lich theo cung hoang dao - xu huong "xe dich" gay sot 2016 - anh 3

Hay ở Côn Đảo sẽ phù hợp với Bảo Bình - Ảnh: Luke Polidano

LÃNG MẠN TRÊN CAO NGUYÊN ĐÁ CÙNG SONG NGƯ ƯA BAY BỔNG
 
Chỉ sinh chênh lệch vào khoảng thời gian rất ngắn với Bảo Bình nhưng Song Ngư (19/02 - 20/03) lại cho thấy một tính cách hoàn toàn khác. Song Ngư mang trong mình một tâm hồn lạc quan, ưa bay bổng, thích những phút giây lãng mạn nhẹ nhàng. Do vậy mà hẹn hò cùng nửa kia trên cánh đồng tam giác mạch phớt hồng mơ mộng ở Hà Giang sẽ là điểm đến hấp dẫn “con cá nhỏ”.

du lich theo cung hoang dao - xu huong "xe dich" gay sot 2016 - anh 4

Triền hoa tam giác mạch say lòng người ở Hà Giang - Ảnh: 9mares Nguyen

Thong dong hòa mình vào bầu trời se se cảm giác mát lành ở đồng hoa, thỏa thuê cùng bầu trời ngàn sao lấp lánh cùng ai đó, thưởng thức bữa cơm thân mật cùng người thiểu số để nhận lại sự an nhiên chắc chắn sẽ mang đến hành trình tuyệt vời dành cho Song Ngư.

 du lich theo cung hoang dao - xu huong "xe dich" gay sot 2016 - anh 5

Ấm cúng bên bếp lửa cùng người đồng bào - Ảnh: Quoc Tran Le Bao

VI VU SINGAPORE CÙNG CHÚ CỪU TRẮNG LẠC QUAN BẠCH DƯƠNG
 
Chú cừu trắng Bạch Dương nhận năng lượng của Thái dương trong khoảng thời gian từ 21/03 - 19/04 luôn tràn trề nhựa sống, thích mải mê tìm kiếm cho mình những thử thách mới. Ấy thế nên những chuyến đi xa được lên lịch trình kỹ lưỡng dường như không dành cho Bạch Dương. Với sự lạc quan hiếm có của mình, chú cừu trắng cứ “thích là nhích”. Du lịch tại một đất nước xa lạ không là vấn đề với Bạch Dương. Singapore sôi động, náo nhiệt và an toàn sẽ là điểm đến trong mơ vào năm tói cho những người thuộc cung hoàng đạo này.


 du lich theo cung hoang dao - xu huong "xe dich" gay sot 2016 - anh 6

Singapore hào nhoáng - Ảnh: SiMON

du lich theo cung hoang dao - xu huong "xe dich" gay sot 2016 - anh 7

Với nhịp sống sôi động sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho Bạch Dương - Ảnh: Sammil Kafoor

VỪA THAM THÚ CẢNH ĐẸP VỪA THƯỞNG THỨC ẨM THỰC CÙNG KIM NGƯU
 
Kim Ngưu (20/04 - 20/05) là người khỏe mạnh, chăm chỉ, sáng tạo, thích mở rộng tầm nhìn bằng chính đôi chân của mình. Hơn thế, những chú bò vàng cực kỳ thích ăn uống, chỉ cần ở đâu có đồ ăn ngon là ở đây có bóng dáng của Kim Ngưu. Chiếc va li hành trang của Kim Ngưu cũng đơn giản không kém, bởi mục đích chính là họ muốn thực sự thư giãn vào không gian hữu tình và đắm chìm vào thế giới ẩm thực để giữ lại những kỷ niệm đẹp. Thành phố hoa Côn Minh hay non nước đệ nhất xứ Trung ở Quế Lâm cùng hàng loạt món ăn ngon sẽ giúp cho Kim Ngưu có một chuyến du lịch hoàn hảo.

du lich theo cung hoang dao - xu huong "xe dich" gay sot 2016 - anh 8

Non nước trữ tình ở Quế Lâm - Ảnh: Sưu tầm

du lich theo cung hoang dao - xu huong "xe dich" gay sot 2016 - anh 9

Và đầy lãng mạn ở Côn Minh  - Ảnh: Nguyễn Khắc Duy

KHÁM PHÁ KHÔNG KHÍ NÁO NHIỆT Ở CÁC THÀNH PHỐ CÙNG SONG TỬ
 
Hoạt bát chính là một trong những điểm nhấn tính cách đặc trưng của người sinh vào khoảng thời gian từ 21/05 - 21/06 có cung hoàng đạo là Song Tử. Song Tử thích khám phá như một đứa trẻ, mọi thứ trong mắt họ đều trở nên diệu kỳ từ những trung tâm bảo tàng, công trình kiến trúc đặc sắc đến khu mua sắm, ăn uống,... Các tòa nhà chọc trời mang vẻ đẹp hiện đại, sầm xuất luôn khiến Song Tử ngẩn ngơ. Do vậy mà trong năm 2016, Song Tử hãy dành thời gian đến Đà Nẵng hay Sài Gòn nhé! Bạn sẽ mê tít các thành phố trẻ trung này đấy!

du lich theo cung hoang dao - xu huong "xe dich" gay sot 2016 - anh 10

Sài Gòn tràn trề sức trẻ - Ảnh: Dung Pham

du lich theo cung hoang dao - xu huong "xe dich" gay sot 2016 - anh 11

Hay một Đà Nẵng đáng sống là lựa chọn hoàn hảo cho Song Tử - Ảnh: Le Quang Photography 

CHUYẾN DU LỊCH CÙNG NGƯỜI THÂN VỚI CỰ GIẢI
 
Nguồn năng lượng Thái dương từ ngày 22/06 - 22/7 đã ban cho Cự Giải một nội tâm luôn hướng về gia đình. Với họ, gia đình là trên hết. Cự Giải thường có xu hướng gắn bó với những thứ quen thuộc, ghét thay đổi và là kiểu mẫu của một người chồng, người vợ đích thực. Bãi biển trong xanh mát lành với mây trời nhẹ nhàng như Nha Trang hay Phan Thiết sẽ làm trái tim Cự Giải an yên hơn. Bên cạnh đó, các địa điểm du lịch trên thường có nhiều gói du lịch giá rẻ cùng người thân nên sẽ lôi cuốn trái tim của Cự Giải hơn.

du lich theo cung hoang dao - xu huong "xe dich" gay sot 2016 - anh 12

 Những chuyến đi đến các địa điểm quen thuộc như Nha Trang - Ảnh: polp pala

du lich theo cung hoang dao - xu huong "xe dich" gay sot 2016 - anh 13

Hay Phan Thiết cùng người thân sẽ giúp Cự Giải có giây phút bình yên - Ảnh: TBone Lê

Theo: Mytour

người yêu thích