Đón GIÁNG SINH TRONG MIỀN TUYẾT TRẮNG tại trường "đại học Rich Kid" ngay giữa lòng Hà Nội

Giữa lòng Hà Nội cũng có một "miền tuyết trắng" đẹp ngỡ ngàng cho bạn một Noel "đúng nghĩa" này! Nơi lung linh như trời Âu ấy chính là Đại học Thăng Long đó bạn.

Đại học Thăng Long mấy năm gần đây đều cho các bạn sinh viên đón một Giáng sinh đúng nghĩa và lãng mạn vô cùng trong "miền tuyết trắng". Không chỉ có "Vườn địa đàng" được trang trí cây thông noel, đèn nháy rực rỡ,... mà trường còn có "cơn mưa tuyết" siêu đẹp đó.

Địa chỉ: Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Giờ đây, chả cần phải lượn lờ phố xá lâu la, bạn cũng sẽ được tận hưởng hương vị của Giáng sinh mỗi lần... đi học. Quả thật là vậy, đó chính là điều mà sinh viên Đại học Thăng Long (Hà Nội) vẫn đang trải qua mỗi ngày trong tháng 12.


Khung cảnh mưa tuyết rơi sẽ làm bạn ngỡ như đang ở một trời Âu nào đó chứ không phải ở ngay giữa Thủ đô. Nói là tuyết nhưng thực chất những bông tuyết này lại là bọt xà phòng an toàn. Tất cả đều được nhập từ nước ngoài.


Đến ngày 24/12, tức giáng sinh tới đây, với 10 máy làm tuyết thế này sẽ đủ để phủ sân trường trong làn tuyết dày đặc như tuyết thật. Tuyết rơi dày đặc trong suốt 45 phút đủ để tuyết ngập đầy chân bạn.


Vào buổi tối, trường Thăng Long chắc chắn sẽ làm bạn "rung rinh" trước khung ảnh lung linh ánh sáng ở khắp mọi nơi từ cây thông Noel, cầu thang hay ngay cả sân bóng rổ.


Cả khu "vườn địa đàng" của ngôi trường đẹp vào hàng top của Việt Nam trở nên rực rỡ, lung linh khi được gắn thêm hàng trăm chiếc đèn nháy xung quanh. Đây vốn là nơi tán gẫu, học tập và pose hình của sinh viên TLU nên không gian đã rất xinh, giờ lại còn được trang trí, gắn đèn nên thú thực là không thể chê vào đâu được.


@an.kiko


@sunflwinsta


@bunny120399


Theo như các bạn sinh viên tại trường chia sẻ, hàng năm, khi gần đến dịp Giáng Sinh, BGH nhà trường đều tổ chức trang trí rất bắt mắt và ấn tượng. Từ việc trang trí đèn, dựng và trang trí cây thông Noel đến việc làm khu tiểu cảnh "Chúa sinh ra đời"... tất cả đều được chăm chút một cách tỉ mỉ, cẩn thận.


@dothuyhang


@_kimthu25

Ai đã từng đến đây sẽ có cảm giác như lạc vào một trung tâm thương mại sang chảnh nào đó chứ không phải trường Đại học. Hiện tại, các bạn sinh viên trường khác cũng có thể đến đây thăm quan, chiêm ngưỡng và chụp hình theo sự hướng dẫn của các bác bảo vệ.

Tổng hợp

 

heart.png share.png
1 lượt xem bài viết