Độc đáo với BÁNH TRUNG THU TUYẾT mát lạnh vị trái cây thơm lừng

doc dao voi banh trung thu tuyet mat lanh vi trai cay thom lung - anh 1

Mong muốn đem đến cho khách hàng một sự bất ngờ mới lạ, năm nay Đại Phát đã cho ra dòng sản phẩm bánh trung thu Tuyết .Thu hút bởi nhân kem mát lạnh bọc dưới lớp vỏ mềm dẻo, bánh thu trung Tuyết đang trở thành sản phẩm được săn lùng nhiều nhất vào dịp Tết Đoàn viên 2017.

doc dao voi banh trung thu tuyet mat lanh vi trai cay thom lung - anh 2

Không chỉ phát triển các loại bánh trung thu truyền thống, Đại Phát kết hợp với kỹ thuật tiên tiến của Đài Loan để tạo ra dòng bánh trung thu Tuyết với 3 lớp nhân đặc sắc hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hương vị trái cây kết hợp kem lạnh khách hàng tha hồ lựa chọn

doc dao voi banh trung thu tuyet mat lanh vi trai cay thom lung - anh 3

Bên trong lớp vỏ bảnh mêm dẻo thơm phức là nhân bánh với 4 mùi vị: : Sầu riêng, Phúc bồn tử, Kiwi, Xoài. Hương vị tự nhiên, nhân kem mát lạnh, tất cả được kết hợp trong Trung thu Tuyết. Khách hàng sẽ bất ngờ với đại tiệc hương sắc mà Đại Phát đem đến trong Lễ trăng rằm năm nay.

Bánh nhìn giống với bánh trung thu nhưng bên trong là kem tuyết và các loại nhân kết hợp hài hòa tạo cảm giác mát lạnh. Một lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn cho các tín đồ hảo ngọt.

doc dao voi banh trung thu tuyet mat lanh vi trai cay thom lung - anh 4

Mùi vị đặc trưng của Viêt Nam không gì khác là vị Sầu riêng. Hương thơm đặc trưng của miền nhiệt đới. Được ưa chuộng nhất tại Đại Phát chính là Phúc bồn tử bởi hương vị dịu ngọt kết hợp cảm giác thanh mát.

doc dao voi banh trung thu tuyet mat lanh vi trai cay thom lung - anh 5

Nếu đã bắt đầu chán vị ngọt của trà xanh, khách hàng có thể lựa chọn hương vị Kiwi, Xoài để cảm nhận hương vị chua chua ngọt ngọt thưởng thức mãi cũng không biết ngán của Trung thu Tuyết.

doc dao voi banh trung thu tuyet mat lanh vi trai cay thom lung - anh 6

Chẳng cần lo ngại về việc tung tăng đi khắp nơi mà vẫn phải giữ lạnh bánh. Khách hàng có thể cầm trên tay sản phẩm ở trạng thái đông, mỗi hộp bánh đều có đá gel giữ lạnh đảm bảo bánh giữ được nhiệt độ trong 12 tiếng.

Tinh tế từ chất lượng đến hộp bánh

doc dao voi banh trung thu tuyet mat lanh vi trai cay thom lung - anh 7

Bên cạnh đầu tư chất lượng bánh, Đai Phát còn đưa ra mẫu hộp gồm 8 bánh với 4 hương vị làm nên món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân, đối tác.

doc dao voi banh trung thu tuyet mat lanh vi trai cay thom lung - anh 8

 Mỗi hộp bánh được thiết kế với nhiều hoa văn đường nét tinh tế kết hợp cùng gam màu sang trọng thể hiện tấm lòng của người tặng trong dịp Lễ Đoàn viên.

Các bạn còn chờ đợi gì mà không bắt đầu “săn lùng” hộp bánh trung thu hot hòn họt này và chia sẻ đến gia đình người thân của bạn để có một mùa trung thu trọn vẹn sang chảnh nhất từ trước đến nay

Khách hàng liên hệ và đặt mua bánh tại các cửa hàng Đại Phát Foods

Website: http://www.daiphatfood.com.vn/index.php/list-151-1.html

SĐT : 091 8679 222

 

 

người yêu thích