Diễn viên Vũ Ngọc Ánh khoe con gái "giống ba như đúc" hạnh phúc cùng gia đình tại Mỹ

Vũ Ngọc Ánh  - Anh Tài là cặp đôi diễn viên được nhiều người yêu mến. Cả 2 đã chính thức về chung một nhà đầu năm 2019. Và mới đây người đẹp Vũ Ngọc Ánh khoe thành viên mới - bé có tên là Jasmine Huỳnh (tên ở nhà là Bảo Bối) hạnh phúc cùng chồng đón giáng sinh tại Mỹ.

dien vien vu ngoc anh khoe con gai "giong ba nhu duc" hanh phuc cung gia dinh tai my - anh 1

dien vien vu ngoc anh khoe con gai "giong ba nhu duc" hanh phuc cung gia dinh tai my - anh 2

dien vien vu ngoc anh khoe con gai "giong ba nhu duc" hanh phuc cung gia dinh tai my - anh 3

Hình ảnh bé Jasmine Huỳnh cùng Ba Mẹ đón giáng sinh ấm áp tại Mỹ. Vũ Ngọc Ánh  - Anh Tài không giấu được niềm vui hạnh phúc gia cùng gia đình đón giáng sinh ấm áp hòa mình trong không khí đón noel tuyệt đẹp.

dien vien vu ngoc anh khoe con gai "giong ba nhu duc" hanh phuc cung gia dinh tai my - anh 4

Được biết, cặp đôi Vũ Ngọc Ánh  - Anh Tài đã sang Mỹ khá sớm để chuẩn bị cho vợ Vũ Ngọc Ánh sinh con gái đầu lòng vào tháng 11/2019 và hiện tại cả hai vẫn tiếp tục ở lại Mỹ để có nhiều thời gian chăm sóc tốt nhất cho mẹ con Vũ Ngọc Ánh. Anh Tài cũng cho biết thêm, đợi bé Jasmine Huỳnh cứng cáp sẽ cùng gia đình trở về Việt Nam.

dien vien vu ngoc anh khoe con gai "giong ba nhu duc" hanh phuc cung gia dinh tai my - anh 5

dien vien vu ngoc anh khoe con gai "giong ba nhu duc" hanh phuc cung gia dinh tai my - anh 6

Gần 2 tháng lên chức làm Ba, làm Mẹ, cặp đôi Vũ Ngọc Ánh  - Anh Tài khiến nhiều người ngưỡng mộ với tình thương thật lớn, chuẩn bị kỹ tất cả mọi thứ tốt nhất cho bé Jasmine Huỳnh, người đẹp Vũ Ngọc Ánh cũng khoe chồng Anh Tài rất khéo chăm con - ngày nào cũng bồng bế, ôm ấp trò chuyện với còn đến việc cho ăn, tắm...cũng rất thường xuyên mua sắm đồ đẹp cho bé. Có những lúc cô nàng tự nhận 'đẻ con thuê' bởi cái mặt con gái giống Ba như đúc.

dien vien vu ngoc anh khoe con gai "giong ba nhu duc" hanh phuc cung gia dinh tai my - anh 7

dien vien vu ngoc anh khoe con gai "giong ba nhu duc" hanh phuc cung gia dinh tai my - anh 8

Vũ Ngọc Ánh là một gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam qua các vai diễn ấn tượng trong phim Kính vạn hoa, Mùi đời, Lao công bí ẩn hay mới đây người đẹp cũng hóa thân xuất sắc với những vai diễn để đời trong Gạo nếp gạo tẻ và Tiếng sét trong mưa.

Tinzon tổng hợp

người yêu thích