Diễn viên “Luật trời” Quỳnh Lam được bạn trai Tây Alex cầu hôn sau 9 năm yêu nhau

Mới đây, Quỳnh Lam chia sẻ cô đã được cầu hôn bởi bạn trai ngoại quốc sau 9 năm yêu nhau khi cả 2 đang tận hưởng chuyến du lịch ở Anh.

Quỳnh Lam sinh năm 1984, cô là diễn viên được đông đảo khán giả yêu thích nhờ khả năng diễn xuất tự nhiên, chân thật của mình. Gần đây, cô nổi tiếng khi đóng 2 vai diễn Thảo và con gái Thảo trong bộ phim ăn khách “Luật trời”. Quỳnh Lam còn được công chúng đặt cho biệt danh “nữ hoàng phim xưa” của làng phim Việt Nam.

dien vien “luat troi” quynh lam duoc ban trai tay alex cau hon sau 9 nam yeu nhau - anh 1

Không chỉ ngưỡng mộ về nhan sắc và tài năng của Quỳnh Lam, cô còn được công chúng ngưỡng mộ về mối tình đẹp với bạn trai ngoại quốc Alex. Được biết, cặp đôi đã yêu nhau hơn 9 năm và mới đây, Quỳnh Lam đã nhận được lời cầu hôn của Alex trong chuyến du lịch tới vương quốc Anh.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Tin này Lam chưa tiết lộ ở đâu cả. Đây là nơi mà anh Alex đã cầu hôn Lam: Saint Michael's Mount (một ngọn núi giữa đảo thủy triều ở Anh). Trên cái chóp của lâu đài ở đấy, Alex đã quỳ xuống và cầu hôn Lam. Giờ Lam đã là hoa có chủ rồi”. Ngay lập tức, cặp đôi nhận được lời chúc mừng từ cư dân mạng và sự mong đợi chứng kiến đám cưới của cả 2.

dien vien “luat troi” quynh lam duoc ban trai tay alex cau hon sau 9 nam yeu nhau - anh 2

dien vien “luat troi” quynh lam duoc ban trai tay alex cau hon sau 9 nam yeu nhau - anh 3

Bạn trai của nữ diễn viên là Alex Selcoe, quốc tịch Pháp, anh làm trong lĩnh vực giáo dục. Cặp đôi đã yêu nhau hơn 9 năm và rất được lòng gia đình 2 bên.

Quỳnh Lam chia sẻ cả 2 đã gặp nhau trong 1 buổi tiệc của người bạn thân. Nhờ sự hài hước và những cử chỉ quan tâm, Alex đã chinh phục được nữ diễn viên xinh đẹp.

dien vien “luat troi” quynh lam duoc ban trai tay alex cau hon sau 9 nam yeu nhau - anh 4

dien vien “luat troi” quynh lam duoc ban trai tay alex cau hon sau 9 nam yeu nhau - anh 5

Theo chia sẻ, Quỳnh Lam và bạn trai rất hợp về mọi thứ, từ tính cách, ăn uống cho đến du lịch. Cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau và chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.

dien vien “luat troi” quynh lam duoc ban trai tay alex cau hon sau 9 nam yeu nhau - anh 6

dien vien “luat troi” quynh lam duoc ban trai tay alex cau hon sau 9 nam yeu nhau - anh 7

Trong suốt 9 năm yêu nhau, diễn viên 8x và bạn trai ngoại quốc trải qua nhiều điều lãng mạn, ngọt ngào, song cũng không ít sóng gió. Trong ngần ấy năm, Quỳnh Lam nhận ra Alex chính là 1 nửa hoàn hảo của đời mình. Hiện tại, cặp đôi đã lên kế hoạch cho 1 buổi tiệc cưới thân mật với gia đình sau khi hết dịch bệnh.

người yêu thích