Diễn viên Hoàng Anh phẫu thuật rách dây chằng đầu gối tại Mỹ: “Hiện tại sức khỏe đã tốt trở lại”

Trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Anh mới đây đã có những thông báo về tình hình ca phẫu thuật của mình. Được biết, vừa qua anh đã phải trải qua ca phẫu thuật rách dây chằng đầu gối tại Mỹ.

dien vien hoang anh phau thuat rach day chang dau goi tai my: “hien tai suc khoe da tot tro lai” - anh 1

Ảnh: FB Nguyễn Hoành Anh

Mới đây, bà xã diễn viên Hoàng Anh đã có những chia sẻ về hình ảnh ca phẫu thuật rách dây chằng đầu gối của ông xã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Được biết, ca phẫu thuật được diễn ra tại Mỹ và nam diễn viên đã bị rách dây chằng 10 năm qua nhưng đến nay mới tiến hành mổ nối lại.

dien vien hoang anh phau thuat rach day chang dau goi tai my: “hien tai suc khoe da tot tro lai” - anh 2

Ảnh: FB Nguyễn Hoành Anh

Vì phải nhập viện phẫu thuật giữa tình hình bệnh tật đang diễn ra phức tạp tại Mỹ thế nên không ít những nghệ sĩ đồng nghiệp và khán giả đã rất lo lắng cho tình hình của nam diễn viên, cả hai vợ chồng hiện cũng phải tuân thủ rất nhiều biện pháp an toàn y tế để bảo vệ bản thân trong thời gian nhập viện tiến hành ca mổ.

dien vien hoang anh phau thuat rach day chang dau goi tai my: “hien tai suc khoe da tot tro lai” - anh 3

Ảnh: FB Nguyễn Hoành Anh

Sau ít giờ trong phòng phẫu thuật, nam diễn viên nhanh chóng thông báo đến khán giả và bạn bè rằng ca phẫu thuật đã diễn ra suôn sẻ: “Ca phẫu thuật của Ni đã thành công. Thời gian 2-6 tuần sẽ bình phục trở lại. Hiện sức khoẻ Ni rất tốt. Cám ơn gia đình và mọi người luôn bên cạnh Ni. Yêu lắm phút giây này” - Hoàng Anh viết trên trang cá nhân.

dien vien hoang anh phau thuat rach day chang dau goi tai my: “hien tai suc khoe da tot tro lai” - anh 4

Ảnh: FB Nguyễn Hoành Anh

Bên dưới dòng thông báo của nam diễn viên, không ít khán giả và người thân của nam diễn viên đã được yên tâm phần nào và gửi nhiều lời động viên đến Hoàng Anh. Được biết hiện tại, bà xã của anh luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc cho chồng. 

dien vien hoang anh phau thuat rach day chang dau goi tai my: “hien tai suc khoe da tot tro lai” - anh 5

Ảnh chụp màn hình

dien vien hoang anh phau thuat rach day chang dau goi tai my: “hien tai suc khoe da tot tro lai” - anh 6

Ảnh: FB Nguyễn Hoành Anh

Được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến qua vai diễn trong bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”, thế nhưng, Hoàng Anh sau đó lại bất ngờ tuyên bố ngừng đóng phim để chuyển sang Mỹ định cư cùng vợ con. Chia sẻ về quyết định của mình, nam diễn viên cho biết là vì anh muốn được ở bên gia đình, cộng thêm việc cát-xê đóng phim truyền hình thấp nên anh không thể duy trì được cuộc sống ổn định tại Việt Nam.

dien vien hoang anh phau thuat rach day chang dau goi tai my: “hien tai suc khoe da tot tro lai” - anh 7

Ảnh: Vienetwork

dien vien hoang anh phau thuat rach day chang dau goi tai my: “hien tai suc khoe da tot tro lai” - anh 8

Ảnh: FB Nguyễn Hoành Anh

Sau hơn 1 năm xa rời màn ảnh Việt, Hoàng Anh cho biết cuộc sống hiện tại của anh ở Mỹ đã ổn định hơn. Nam diễn viên hiện tại chủ yếu dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình nhỏ và kiếm thu nhập bằng việc bán hàng online. Ngoài ra, nam diễn viên còn làm thêm công việc MC cộng tác với một số đài truyền hình của người Việt ở Mỹ và làm hướng dẫn viên du lịch.

dien vien hoang anh phau thuat rach day chang dau goi tai my: “hien tai suc khoe da tot tro lai” - anh 9

Ảnh: FB Nguyễn Hoành Anh

dien vien hoang anh phau thuat rach day chang dau goi tai my: “hien tai suc khoe da tot tro lai” - anh 10

Ảnh: FB Nguyễn Hoành Anh

dien vien hoang anh phau thuat rach day chang dau goi tai my: “hien tai suc khoe da tot tro lai” - anh 11

Ảnh: FB Nguyễn Hoành Anh

Dù từ bỏ nghề diễn để sang Mỹ định cư cùng vợ con, thế nhưng, có thể thấy, ở thời điểm hiện tại Hoàng Anh đã có cho mình một cuộc sống hạnh phúc bên vợ con. Trên trang cá nhân, cặp vợ chồng rất thường xuyên chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc của mình bên Mỹ trong sự ngưỡng mộ của nhiều khán giả. Hoàng Anh cũng cho biết anh đang có dự định sẽ quay lại Việt Nam đóng phim khi con gái cứng cáp hơn.

người yêu thích