Diễn viên 'Cô gái xấu xí' bí mật cưới chồng Tây

Sau gần 2 tháng đám cưới, Xuân Thùy mới chia sẻ những hình ảnh trong ngày trọng đại.

dien vien 'co gai xau xi' bi mat cuoi chong tay - anh 1

Mới đây, diễn viên Xuân Thuỳ đăng tải một vài hình ảnh cô làm cô dâu trên trang cá nhân, nhiều khán giả mới bất ngờ khi biết cô đã bí mật lấy chồng. Khoảng hơn một năm nay, Xuân Thuỳ gần như 'biến mất' khỏi làng giải trí nhưng không ai biết lý do. Trước sự quan tâm của nhiều bạn bè cũng như đồng nghiệp, Xuân Thuỳ chia sẻ một số hình ảnh lẫn thông tin về ông xã.

Xuân Thùy là diễn viên khá quen mặt của sân khấu kịch Sài Gòn. Tuy nhiên cô được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Thảo My trong phim sitcom 'Cô gái xấu xí'. Ngoài ra cô còn tham gia các phim khác như 'Ảo ảnh', 'Mộng phù du', 'Ngã rẽ cuộc đời', 'Bông hồng trà'...

dien vien 'co gai xau xi' bi mat cuoi chong tay - anh 2

Đám cưới của Xuân Thuỳ diễn ra ấm cúng từ hôm 19/12/2014 tại Thuỵ Sỹ - quê hương của chồng cô. Trước đó, cô làm tiệc chia tay đời độc thân vào hôm 5/12

dien vien 'co gai xau xi' bi mat cuoi chong tay - anh 3

Xuân Thuỳ tiết lộ, cô và ông xã lần đầu gặp nhau vào đúng ngày Valentine năm 2011 nhân dịp anh có chuyến du lịch vòng quanh thế giới rồi gặp cô tại Việt Nam. Anh tên là Gerard.

dien vien 'co gai xau xi' bi mat cuoi chong tay - anh 4

Sau lần đó, năm 2012 Gerard trở lại Việt Nam thăm Xuân Thuỳ và mời cô sang Thuỵ Sỹ gặp gỡ gia đình anh. Đây cũng là chuyến đi châu Âu đầu tiên trong đời nữ diễn viên. Đợt đó, Xuân Thuỳ đi một tháng, thăm các thành phố của Italy, Pháp, Áo, Đức và Monaco.

dien vien 'co gai xau xi' bi mat cuoi chong tay - anh 5

dien vien 'co gai xau xi' bi mat cuoi chong tay - anh 6

Năm 2013, Xuân Thuỳ bắt đầu vắng bóng dần trên màn ảnh nhỏ lẫn sân khấu kịch khi dành hẳn 3 tháng để đi châu Âu học tiếng Đức. Cô tiếp tục được bạn trai đưa đi du lịch Pháp, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

dien vien 'co gai xau xi' bi mat cuoi chong tay - anh 7

Năm 2014, cô hoàn toàn im ắng với các hoạt động nghệ thuật vì quyết định sang nước ngoài du học tiếng Đức. Năm qua, cô cũng có dịp trở lại Munich (Đức) và đến Majorca của Tây Ban Nha.

dien vien 'co gai xau xi' bi mat cuoi chong tay - anh 8

dien vien 'co gai xau xi' bi mat cuoi chong tay - anh 9

Xuân Thuỳ không phải tên tuổi quá đình đám trên truyền thông nhưng lại là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình lẫn sân khấu kịch phía Nam. Thời hoàng kim của sân khấu kịch Sài Gòn do ông bầu Phước Sang làm chủ, Xuân Thuỳ thường xuyên đảm nhận vai nữ chính. Sau đó, cô được mời sang sân khấu Idecaf cộng tác với những tên tuổi như Thành Lộc, Hữu Châu, Lê Khánh, Đại Nghĩa...

Nguồn: ngoisao.net

người yêu thích