Đến biệt thự 20 tỷ Quang Hà chơi, Lương Gia Huy xuýt xoa: “Đẹp hoành tráng, ngưỡng mộ quá đi”

Có dịp được ra Hà Nội thăm cơ ngơi 20 tỷ của Quang Hà, Lương Gia Huy trầm trồ vì căn nhà quá đẹp.

Lương Gia Huy là nam ca sĩ nổi tiếng chuyên cover các ca khúc nhạc ngoại viết lại lời việc theo phong cách vũ trường sôi động, trẻ trung. Giọng ca quê Thái Nguyên được fan đặt cho biệt danh 'vua nhạc sàn' trong làng giải trí Việt. Anh và Quang Hà có mối quan hệ bạn bè mật thiết với nhau từ khi mới bắt đầu sự nghiệp ca hát.

den biet thu 20 ty quang ha choi, luong gia huy xuyt xoa: “dep hoanh trang, nguong mo qua di” - anh 1

Mới đây, có dịp được ra Hà Nội chơi, nam ca sĩ Lương Gia Huy đã tới thăm cơ ngơi hoành tráng của Quang Hà.

den biet thu 20 ty quang ha choi, luong gia huy xuyt xoa: “dep hoanh trang, nguong mo qua di” - anh 2

Khi vừa chứng kiến căn biệt thự, “ông vua nhạc sàn” đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với người đồng nghiệp thân thiết: 'Anh em chơi với nhau hơn mười mấy năm qua. Từ thủa hàn vy Hà và anh Cường mới lên Sài Gòn. Nay chứng kiến cơ ngơi đẹp và hoành tráng thế này của ca sĩ Quang Hà và anh Quang Cường. Thật sự cực ngưỡng mộ. À mà không chỉ 1 căn này đâu nhá. Anh ấy còn mười mấy căn nữa đấy. Ngưỡng mộ quá đê'.

den biet thu 20 ty quang ha choi, luong gia huy xuyt xoa: “dep hoanh trang, nguong mo qua di” - anh 3

Trong buổi gặp mặt thân mật tại nhà riêng, Quang Hà cùng anh trai là Quang Cường đã tiếp đón Lương Gia Huy. Tại đây, cả hai liên tục ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ như những người anh em, đồng nghiệp trong nghề diễn.

den biet thu 20 ty quang ha choi, luong gia huy xuyt xoa: “dep hoanh trang, nguong mo qua di” - anh 4

den biet thu 20 ty quang ha choi, luong gia huy xuyt xoa: “dep hoanh trang, nguong mo qua di” - anh 5

Được biết, dù có đến hàng chục căn nhà ở Sài Gòn, 2 chiếc xe sang chục tỷ, nhưng Quang Hà lại chỉ sở hữu duy nhất 1 căn ở Hà Nội nằm trong “khu nhà giàu” Long Biên. Và đây lại là nơi mà anh chọn để ở. Căn hộ có kết cấu 3 tầng, hoành tráng và nổi bật. Giá trị của căn biệt thự này rơi vào 20 tỷ đồng.

den biet thu 20 ty quang ha choi, luong gia huy xuyt xoa: “dep hoanh trang, nguong mo qua di” - anh 6

Trước đây, Lương Gia Huy trải lòng về khoảng thời gian khó khăn, khi mới chập chững theo đuổi nghề ca hát. Thời điểm mà anh từ dưới quê lên Sài Gòn lập nghiệp, nam ca sĩ phải ở nhờ nhà cô ruột, bị hạn chế giờ giấc. Anh tiết lộ chính Quang Hà và ông bầu Quang Cường là người đã hỗ trợ mình trong những ngày gian khó đó.

den biet thu 20 ty quang ha choi, luong gia huy xuyt xoa: “dep hoanh trang, nguong mo qua di” - anh 7

“Thời điểm mới vào nghề, tôi phải xin đi hát ở nhiều tụ điểm âm nhạc để kiếm thêm chút thu nhập. Tối đến mà không có show, tôi phải ghé nhà anh Quang Cường, Quang Hà. Anh Quang Cường thì có tài nấu ăn, trong khi tôi thì đang đói bụng nên ăn mà không nghĩ gì. Tôi cảm thấy may mắn khi thời điểm đó được hai đồng nghiệp tận tình giúp đỡ”, anh kể.  

Quang Hà trải lòng thêm về những ngày tháng khó khăn ấy: “Tôi nhớ những lần Huy sang nhà tôi chơi, Huy chỉ xin cơm nguội ăn khiến cho mình thương cậu ấy lắm. Tôi khâm phục con người này bởi sự kiên trì, từ những đồng tiền lẻ, thậm chí là 2.000 đồng nhưng với niềm đam mê của mình, Lương Gia Huy đã gây dựng được sự nghiệp như hiện nay”.

 

người yêu thích