Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh và Trường Giang quyên được hơn 1 tỉ đồng gửi miền Trung chống dịch

Vào tối ngày 8-8 vừa qua, đêm nhạc trực tuyến 'Cảm ơn những tuyến đầu trong phòng chống dịch COVID-19' do Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và Trường Giang tổ chức diễn ra tại TP.HCM. Đêm nhạc đã vô cùng thành công và quyên góp được một khoản tiền lớn quyên góp cho các tỉnh miền Trung chống dịch.

Chương trình có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ 'khủng'. Bên cạnh 3 MC kiêm nghệ sĩ biểu diễn là Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và Trường Giang, còn có không ít các nghệ sĩ khác như: Cẩm Vân, Lam Trường, Quang Dũng, Ngọc Ánh, Dương Triệu Vũ, Võ Hạ Trâm, Phương Mỹ Chi...Nghe qua tên thôi cũng đủ biết tầm cỡ của chương trình lần này rồi.

dam vinh hung, hoai linh va truong giang quyen duoc hon 1 ti dong gui mien trung chong dich - anh 1

'Cảm ơn những tuyến đầu trong phòng chống dịch COVID-19' ngày 8/8 vừa qua kéo dài 4 tiếng. Chương trình gồm nhiều tiết mục độc đáo và xúc động, trong đó nổi bật nhất có lẽ là 'Tình em xứ Quảng' của bộ ba Dương Triệu Vũ - Hoài Linh - Đàm Vĩnh Hưng. Tiết mục đã khiến không ít người phải xúc động. Được biết, Mr. Đàm dự định tổ chức thành chuỗi ca nhạc - talk show trong 3 tuần còn lại của tháng 8.

dam vinh hung, hoai linh va truong giang quyen duoc hon 1 ti dong gui mien trung chong dich - anh 2

(Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đem đến cho khán giả những bài hát hay, dàn nghệ sĩ còn chia sẻ về tình hình của các tỉnh miền Trung đang phải gồng mình chống dịch. Đồng thời họ còn tâm sự, chia sẻ về cảm xúc của mình trong những ngày qua. Ai nấy đều mong muốn mọi việc sẽ qua đi và tốt đẹp trong thời gian tới.

dam vinh hung, hoai linh va truong giang quyen duoc hon 1 ti dong gui mien trung chong dich - anh 3

'Mỗi một ngày, câu chuyện COVID-19 càng lớn dần lên. Tôi biết một mình mình sẽ không bao giờ làm nổi, thôi thì mượn 'sức gió' lớn hơn của các anh chị ngôi sao. Mọi người đồng ý hết. Tôi còn nhiều anh chị nghệ sĩ nhưng để dành cho những số sau' - Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch.

dam vinh hung, hoai linh va truong giang quyen duoc hon 1 ti dong gui mien trung chong dich - anh 4

Cuối chương trình, MC Trường Giang công bố về số tiền mà mọi người quyên góp vào tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng đã lên đến 1 tỷ 60 triệu đồng (chưa tính số tiền đấu giá áo dài của Đàm Vĩnh Hưng và bức tranh thư pháp của Hoài Linh)

dam vinh hung, hoai linh va truong giang quyen duoc hon 1 ti dong gui mien trung chong dich - anh 5

Nam danh hài Hoài Linh đã mang đến chương trình một bức tranh thư pháp cỡ lớn để tổ chức đấu giá. Cuối cùng, có một khán giả thắng giải với trị giá 700 triệu đồng. Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn đấu giá một chiếc áo dài có ảnh Hội An với giá trị 250 triệu đồng. Tất cả số tiền này sẽ được quyên góp cho chuyển đến quỹ phòng chống dịch COVID-19 của TP.HCM.

dam vinh hung, hoai linh va truong giang quyen duoc hon 1 ti dong gui mien trung chong dich - anh 6

Bên cạnh chương trình này, vào tối ngày 9/8 tới đây, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng cùng dàn nghệ sĩ: Thanh Lam, Bằng Kiều, Hồng Nhung, Quang Lê,...sẽ cùng tham gia một đêm nhạc online mang tên 'Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về' để gây quỹ ủng hộ người dân và đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.

 

người yêu thích