Đàm Thu Trang rạng rỡ khoe bụng bầu bên Cường Đô La “Chúc mừng anh chị, bầu mà đẹp quá!”

Showbiz Việt lại chuẩn bị đón thêm một thiên thần nhí đáng yêu từ đôi vợ chồng Cường Đô La – Đàm Thu Trang rồi đây!

Giữa thời điểm showbiz Việt đang liên đón nhận nhiều tin vui, có một cặp đôi vẫn quyết giữ im lặng mặc dù tin đồn có con đầu lòng liên tục được dân tình đồn đoán trong nhiều tháng nay. Không ai khác, đó chính là đôi vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La.

Và chuyện gì đến cũng phải đến, sau một thời gian dài im lặng thì mới đây Đàm Thu Trang đã chính thức xác nhận đang mang thai con đầu lòng với ảnh bụng bầu trên trang cá nhân.  

dam thu trang rang ro khoe bung bau ben cuong do la “chuc mung anh chi, bau ma dep qua!” - anh 1

Trong ảnh, vòng hai của bà xã Cường Đô La lộ rõ trong trang phục bó sát, nhiều người dự đoán ngày sinh nở cũng sẽ không còn xa nữa. Bên cạnh những lời chúc mừng dành cho hai vợ chồng, Đàm Thu Trang cũng được người hâm mộ khen ngợi gương mặt xinh đẹp, thần thái, thậm chí còn rạng rỡ hơn xưa.

dam thu trang rang ro khoe bung bau ben cuong do la “chuc mung anh chi, bau ma dep qua!” - anh 2

Sau khi chia sẻ hình ảnh bụng bầu, bạn bè cũng như người hâm mộ của cặp đôi đã gửi lời chúc mừng.

dam thu trang rang ro khoe bung bau ben cuong do la “chuc mung anh chi, bau ma dep qua!” - anh 3

Dù công khai ảnh bụng bầu nhưng dư luận lại tỏ ra không quá ngạc nhiên, bởi trước đó Đàm Thu Trang liên tục vướng tin đồn mang thai. Thế nhưng, vợ chồng Cường Đô La vẫn quyết định im lặng. Về phía Đàm Thu Trang, cô cũng thường xuyên diện trang phục rộng và che khéo vòng hai trước ống kính.  

dam thu trang rang ro khoe bung bau ben cuong do la “chuc mung anh chi, bau ma dep qua!” - anh 4

Trước đó vào ngày 20/6, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã tổ chức sinh nhật cho Subeo. Tại buổi tiệc, người đẹp liên tục bị người hâm mộ chứng kiến vòng hai đang nhô cao và thân hình nở nang khi bước vào giai đoạn cuối thai kỳ.

dam thu trang rang ro khoe bung bau ben cuong do la “chuc mung anh chi, bau ma dep qua!” - anh 5

Ngoài ra, Đàm Thu Trang và ông xã cũng nhiều lần úp mở về việc mang thai trong các cuộc đối thoại với bạn bè trên trang Facebook cá nhân. Thậm chí, cả hai còn tỏ ra rất hào hứng khi được mọi người nhắc đến chuyện chào đón thiên thần nhỏ.

dam thu trang rang ro khoe bung bau ben cuong do la “chuc mung anh chi, bau ma dep qua!” - anh 6

Cường Đô La kết hôn với Đàm Thu Trang vào tháng 7/2019. Trong gần 1 năm bước vào cuộc sống hôn nhân, cặp đôi tương đối kín tiếng về đời tư nhưng cũng thỉnh thoảng khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ bởi hạnh phúc êm ấm, ngọt ngào.

người yêu thích