Đảm đang như Trấn Thành, giỏi kiếm tiền lại chăm bố mẹ và bà xã Hari Won cực khéo  

Dù bận rộn với lịch chạy show dài “kín mít”, nhưng Trấn Thành luôn dành thời gian nhỏ nhoi để vào bếp, nấu ăn cho cả gia đình.

Là một trong những nam nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Việt, Trấn Thành có thể làm trọn vẹn và xuất sắc ở nhiều vai trò như: làm MC, đóng phim, ca hát, tấu hài. Trấn Thành kết hôn với Hari Won vào tháng 12/2016. Tính đến nay, vợ chồng đã có 3 năm về chung một nhà. Ai cũng có thể thấy rằng, tình cảm mà Trấn Thành dành cho vợ rất lớn, thông qua mỗi hành động dành cho cô.

dam dang nhu tran thanh, gioi kiem tien lai cham bo me va ba xa hari won cuc kheo   - anh 1

Nếu như Trường Giang được các khán giả biết đến với vai trò là đầu bếp chính của cả gia đình, phục vụ ăn uống cho Nhã Phương thì giờ đây các khán giả còn ngỡ ngàng hơn khi gia đình Trấn Thành cũng tương tự.

dam dang nhu tran thanh, gioi kiem tien lai cham bo me va ba xa hari won cuc kheo   - anh 2

Trong mùa dịch vừa qua, kỹ năng nấu ăn của Trấn Thành hình như đã lên một bậc mới. Nam danh hài không chỉ nấu ăn cho bà xã Hari Won, mà anh còn nấu cho cả mẹ và bố của mình những món ăn ngon như canh gà, hầm.

Trên trang cá nhân nam MC bày tỏ về cảm xúc của mình sau khi nấu xong món canh gà hầm mà lần đầu tiên anh thực hiện trong đời: 'Xưa giờ toàn ba mẹ nấu tui ăn! Đây là lần đầu tiên hầm được 1 thố canh gà gửi lại cho ba mẹ ăn! Cảm giác thật hú hồn!'.

dam dang nhu tran thanh, gioi kiem tien lai cham bo me va ba xa hari won cuc kheo   - anh 3

Nhìn ảnh, các khán giả rất bất ngờ với món canh gà hầm của Trấn Thành, dù đây là lần đầu tiên vào bếp nấu món này nhưng trông rất ngon mắt, canh gà màu vàng rất hấp dẫn. Có lẽ, với đà tiến bộ này thì trong tương lai không xa Trấn Thành sẽ còn đứng bếp dài dài và nấu được nhiều món ngon cho bà xã và gia đình cũng nhau thưởng thức.    

dam dang nhu tran thanh, gioi kiem tien lai cham bo me va ba xa hari won cuc kheo   - anh 4

Các món ăn như canh sườn khoai bí cải thảo, thịt kho trứng cút nước dừa, thăn bò xào nấm thập cẩm, xoài Úc đều được Trấn Thành chế biến.  

dam dang nhu tran thanh, gioi kiem tien lai cham bo me va ba xa hari won cuc kheo   - anh 5

Anh không quên phục vụ gia đình từ bữa cơm cho đến món tráng miệng.

dam dang nhu tran thanh, gioi kiem tien lai cham bo me va ba xa hari won cuc kheo   - anh 6

Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành vào bếp nấu ăn. Có những hôm anh đi quay hình về nhà đến nửa đêm nhưng một khi vợ kêu đói bụng thì anh vẫn chủ động làm mì xào phục vụ Hari Won tận nơi.

dam dang nhu tran thanh, gioi kiem tien lai cham bo me va ba xa hari won cuc kheo   - anh 7

Thông qua những điều trên, Trấn Thành xứng danh là người giỏi kiếm tiền lại chăm bố mẹ và bà xã Hari Won cực khéo

người yêu thích