Đại Nghĩa lan toả thông điệp: “Mỗi người hãy mua 1 phần gạo để tặng cho người hàng xóm khó khăn mà mình biết”

Mới đây, Đại Nghĩa đăng tải một thông điệp kêu gọi mọi người chia sẻ, giúp đỡ nhau trong mùa dịch Covid-19.

Cụ thể, nam nghệ sĩ viết: 'Mỗi người hãy mua một phần gạo để tặng cho người hàng xóm khó khăn mà mình biết. Như vậy thì bữa cơm của họ sẽ được giải quyết ngay và việc tốt sẽ được lan toả một cách nhanh chóng'

dai nghia lan toa thong diep: “moi nguoi hay mua 1 phan gao de tang cho nguoi hang xom kho khan ma minh biet”   - anh 1

Bài đăng của Đại Nghĩa ngay lập tức nhận được nhiều bình luận tích cực. Mọi người đều thấy thông điệp mà Đại Nghĩa chia sẻ rất ý nghĩa và có sức lan toả rất lớn. 

dai nghia lan toa thong diep: “moi nguoi hay mua 1 phan gao de tang cho nguoi hang xom kho khan ma minh biet”   - anh 2

Bên dưới bài viết, mọi người đều để lại bình luận khen ngợi nam nghệ sĩ.

dai nghia lan toa thong diep: “moi nguoi hay mua 1 phan gao de tang cho nguoi hang xom kho khan ma minh biet”   - anh 3

Trước đó, Đại Nghĩa liên tục quyên góp gạo cho người nghèo trên khắp các tỉnh thành. Cho đến hiện tại, số lượng gạo mà nam diễn viên hỗ trợ đã lên đến hơn 150 tấn và không ngừng tăng. Không chỉ dừng lại trong phạm vi nhỏ, anh và các cộng sự phát gạo ở khắp mọi miền đất nước từ TPHCM đến các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam bộ, miền Trung…

dai nghia lan toa thong diep: “moi nguoi hay mua 1 phan gao de tang cho nguoi hang xom kho khan ma minh biet”   - anh 4

Số gạo mà Đại Nghĩa quyên góp đã được gửi tặng đến người dân nghèo ở 24 quận huyện ở Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác. Theo ước tính, tổng giá trị mà Đại Nghĩa quyên góp là khoảng 1.5 tỷ đồng và có thể con số này sẽ tăng lên nữa trong thời gian tới.

dai nghia lan toa thong diep: “moi nguoi hay mua 1 phan gao de tang cho nguoi hang xom kho khan ma minh biet”   - anh 5

Trong những khoảng thời gian khó khăn vừa qua, Đại Nghĩa liên tục đóng góp tích cực vào những việc thiện nguyện. Có thể kể đến như việc lắp máy lọc nước cho người dân ở miền Tây bị hặn mặn. Sau đó là việc gửi tặng số lượng lớn khẩu trang y tế và trang phục bảo hộ cho nhiều nơi trên đất nước. Quả thật, việc làm của Đại Nghĩa khiến nhiều người không khỏi khâm phục.

dai nghia lan toa thong diep: “moi nguoi hay mua 1 phan gao de tang cho nguoi hang xom kho khan ma minh biet”   - anh 6

Đại Nghĩa được khán giả biết đến với vai trò MC, diễn viên. Anh thường xuyên gắn liền với những vở kịch 'Ngày xửa ngày xưa' như: Na tra đại náo thuỷ cung, Cậu bé rừng xanh, Cô bé lọ lem,... Ngoài ra, Đại Nghĩa còn tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình như: Mày râu làm vợ, Gia đình phép thuật, Sắc đẹp ngàn cân,...Vào thời gian gần đây, Đại Nghĩa hay xuất hiện với vai trò MC của những gameshow truyền hình và được đông đảo khán giả ủng hộ.

 

Thanh Ngân tổng hợp.

người yêu thích