Đã tìm ra “chân ái” cho hội thích party - ghiền đồ Nhật - nhưng lại muốn giao đến tận nơi!!!

Hôm thứ 5 vừa rồi tan làm bụng đói meo, sẵn tiện đợt vừa rồi team đem lại doanh thu tốt được sếp khen nên cả đám quyết định mở party ăn mừng luôn hehe. Mà cái tầm đó order về công ty ngồi máy lạnh ăn là sướng nhất.

da tim ra “chan ai” cho hoi thich party - ghien do nhat - nhung lai muon giao den tan noi!!! - anh 1

Cả đám lọ mọ tìm một hồi thì thấy Tokyo Deli Express mọi người ạ. Kiểu hơi bất ngờ vì mình không biết bữa nay Tokyo Deli cũng có dịch vụ giao món tận nơi. Đồ ăn ở đây thì đỉnh khỏi bàn cãi rồi nên order một phát một luôn.

Ngồi chơi tán dóc một hồi thì hàng về, nguyên đám chết đói hí hửng chạy xuống lấy đồ cứ như đi đón idol Hàn Quắc vậy á. Thời gian ship không quá lâu mà còn bonus thêm anh shipper hôm đó đẹp trai lắm nha ^^

da tim ra “chan ai” cho hoi thich party - ghien do nhat - nhung lai muon giao den tan noi!!! - anh 2

3 set to chà bá lửa, đồ ăn xếp cứng cái hộp luôn nè! 6-7 người bao no.

da tim ra “chan ai” cho hoi thich party - ghien do nhat - nhung lai muon giao den tan noi!!! - anh 3

Set Maki & Nigiri nè mọi người. Set gồm có sushi cá ngừ, cá hồi, cá cam, trứng cá trích, lươn nhật,.. 50 miếng lận nha.

da tim ra “chan ai” cho hoi thich party - ghien do nhat - nhung lai muon giao den tan noi!!! - anh 4

Còn đây là set Món nóng đặc biệt đầy ú ụ, đầy muốn bung luôn cái nắp ☺))) Set này gồm mấy món chiên cơ bản của quán. Còn có đậu nành Nhật với xà lách nữa.

da tim ra “chan ai” cho hoi thich party - ghien do nhat - nhung lai muon giao den tan noi!!! - anh 5

Set cuối cùng là set Sashimi toàn món khoái khẩu của các mems đồ Nhật không thôi. Có cá ngừ nè, cá cam nè, trứng cá trích, chả cua, trứng omelet, bạch tuộc, trứng cá hồi, cá trích, đặc biệt có 2 phần cá hồi lận nha quí dị. Mình là đứa nghiện cá hồi nên thấy cưng set này nhất.

Tất nhiên không thể thiếu các gia vị đi kèm như nước tương, wasabi, gừng,..

Đến phần quan trọng nhất. Ăn thôi nào!

da tim ra “chan ai” cho hoi thich party - ghien do nhat - nhung lai muon giao den tan noi!!! - anh 6

Nên ăn set nóng trước nha mọi người, để nguội nó không có ngon. Trên hình là thịt heo cuộn phô mai chiên xù vỏ giòn rụm, ráo dầu, phần thịt heo với phô mai khá nhiều, ăn chất lượng lắm.

da tim ra “chan ai” cho hoi thich party - ghien do nhat - nhung lai muon giao den tan noi!!! - anh 7

Tôm Tempura nè, món này thì kiểu như thương hiệu bên dòng đồ chiên của Nhật rồi. Độ ngon khỏi bàn cãi nhé, cắn cái vỏ bột muốn tan trong miệng luôn, tôm ngọt mềm không bị bở.

da tim ra “chan ai” cho hoi thich party - ghien do nhat - nhung lai muon giao den tan noi!!! - anh 8

Bò với Takoyaki ngon, nhìn trên hình vậy thôi  chứ bò ngọt mềm lắm không bị khô đâu. Còn gà chiên nữa mà lo ăn quá không kịp chụp, sorry mấy bạn >.< Gà cũng được, không khác biệt lắm so với gà chiên bình thường.

da tim ra “chan ai” cho hoi thich party - ghien do nhat - nhung lai muon giao den tan noi!!! - anh 9

Ăn đồ nóng xong rồi qua sushi thôi. Trời ơi miếng sushi cá hồi nhìn thấy cưng chưa, vị ngọt tự nhiên của cá như tan trong miệng, mát mịn cực kì. Bạn nào sợ cá sống tanh thì đừng lo, nó ngon kiểu khác biệt với đồ chín lắm, cảm giác tươi với thanh, nên thử lắm nhé!

da tim ra “chan ai” cho hoi thich party - ghien do nhat - nhung lai muon giao den tan noi!!! - anh 10

Đây! Phần mình ấn tượng nhất trong set, không nghĩ là có lươn trong này luôn. Lươn mềm mằn mặn cộng với lớp trứng mềm xốp ngọt ở trên, bảo sao món này được nhiều người thích đến vậy. Rất đáng tiền luôn!

da tim ra “chan ai” cho hoi thich party - ghien do nhat - nhung lai muon giao den tan noi!!! - anh 11

Cuộn Sunrise nè, đúng như cái tên ăn một miếng cả người thấy sung sướng, khoan khoái như buổi bình minh vậy á. Đã có cá hồi rồi còn thêm trứng cá nữa, món này mình gắp ăn nhiều nhất luôn á.

da tim ra “chan ai” cho hoi thich party - ghien do nhat - nhung lai muon giao den tan noi!!! - anh 12

Còn mấy sushi cá ngừ, cá cam cũng đã miệng lắm nha mấy bạn, thịt cá đều rất tươi và mọng nước, cơm trộn giấm không bị chua gắt. À mà nhớ ăn gừng xen kẽ với các miếng sushi nha, giúp khử vị để các bạn cảm nhận vị ngon tốt hơn đấy.

Đến đây thì cái bụng bắt đầu đầy đầy rồi mà vẫn còn một mâm chưa đụng tới. Nãy giờ ăn món nào món nấy đều có tinh bột, giờ qua đây là đảm bảo 100% đạm luôn.

da tim ra “chan ai” cho hoi thich party - ghien do nhat - nhung lai muon giao den tan noi!!! - anh 13

Này là Sashimi cá cam. Miếng cá cắt đẹp, miếng vừa ăn, nhìn là thèm rồi. Vị ngọt của cá hòa quyện với những đốm mỡ li ti, bùi béo có đủ, rất rất ngon luôn. Ai thích ăn cá mà nhiều béo một tí thì mình recommend mạnh cá cam.

da tim ra “chan ai” cho hoi thich party - ghien do nhat - nhung lai muon giao den tan noi!!! - anh 14

Nhìn miếng sashimi cá trích thấy đã chưa, nguyên một khoanh to. Cơ mà cá nhân mình thì không thích lắm vì vẫn còn da cá, mà mình thì không thích da cá chút nào >.< Với mấy bạn không sợ da cá thì ok nha, bạn mình nó ăn quá trời.

da tim ra “chan ai” cho hoi thich party - ghien do nhat - nhung lai muon giao den tan noi!!! - anh 15

Còn có chả cua, cá các loại, bạch tuột dai giòn mà mình chỉ tiện review cho các bạn mấy món mình thấy ấn tượng thôi.

Bữa đó ăn no tới nỗi cả đám dìu nhau về luôn mà. Chất lượng các món ăn rất tương xứng với số tiền bỏ ra tuy có vài món chưa được xuất sắc lắm. Nói chung khi nào chán pizza gà rán các kiểu muốn đổi khẩu vị thì mình khuyên các bạn nên order vài set như này ăn, vừa tiện lợi vừa ngon.

À mình suýt quên, thứ 6, 7, chủ nhật hằng tuần đều có giảm giá 20% cho Party Tray nha! Hôm mình order lại là thứ 5, không hề biết vụ này làm tiếc muốn chết. Cuối tuần là thời điểm để ăn uống tiệc tùng mà còn được giảm 20% nữa quá xá hời luôn. Đi mua thêm vài chai sake nữa cho đủ bộ nha mấy bạn ☺))))

người yêu thích