Cựu người mẫu Trang Trần bị tạm giữ trong đêm ở Hà Nội

Đêm 26/2, cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần bị công an phường Hàng Buồm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đưa về trụ sở làm rõ về thái độ phản ứng và có hành vi đánh cán bộ chiến sĩ khi làm nhiệm vụ.

Tối 26/2, cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần (30 tuổi) cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về khách sạn ở phố Đào Duy Từ (Hà Nội). Tài xế đi vào đường ngược chiều ở phố Đào Duy Từ, bị công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) yêu cầu dừng xe, xử phạt. Tuy nhiên, phía Trang Trần đã phản ứng mạnh. 
cuu nguoi mau trang tran bi tam giu trong dem o ha noi - anh 1
Cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần.
Chia sẻ trên Zing.vn, Trang Trần nói: 'Khi chúng tôi xuống taxi, phía công an muốn phạt lái xe vì đi vào đường cấm, còn tôi chỉ bênh và nói rằng đường đêm làm gì có ai đi sao không cho người ta đi. Thấy họ định đưa tài xế về trụ sở công an, tôi mới nói chuyện nhỏ sao lại bắt người ta, thế là cãi nhau qua lại'. 
Cựu người mẫu cho biết, sau sự việc trên, cô bị một số công an còng tay đưa về phường sở tại để làm rõ. Một số giấy tờ tùy thân của cô đã bị thu lại. Cho đến tận sáng nay, 27/2, Trang Trần vẫn đang bị tạm giữ tại trụ sở công an phường Hàng Buồm. 

cuu nguoi mau trang tran bi tam giu trong dem o ha noi - anh 2
Trụ sở công an phường Hàng Buồm.
cuu nguoi mau trang tran bi tam giu trong dem o ha noi - anh 3
Nhiều người bạn của cựu người mẫu đứng chờ tin bên ngoài.
Trao đổi với chúng tôi, một cán bộ công an phường Hàng Buồm xác nhận đang tạm giữ Trần Thị Trang (tên đầy đủ của cựu người mẫu) vì có những lời nói không đúng mực và đánh cán bộ chiến sĩ khi làm nhiệm vụ. 
Luật sư Trần Anh Dũng, Trưởng văn phòng luật sư Đại Phúc (Đoàn luật sư TP Hà Nội) cho biết: “Công an phường sở tại có quyền tạm giữ người trong 24 giờ. Nếu vi phạm nhẹ sẽ bị xử phạt hành chính, còn có yếu tố hình sự sẽ chuyển hồ sơ lên công an quận tiếp tục điều tra”.
Nguồn: kenh14.vn

người yêu thích