Cuối tuần quẩy tới bến cùng "NGƯỜI CHỒNG QUỐC DÂN" BÙI ANH TUẤN tại ĐHBK Hà Nội

Nghệ sỹ khách mời sẽ xuất hiện khuấy đảo sân khấu chào tân sinh viên của Đại học Bách Khoa Hà Nội 2019, 'chàng hoàng tử hát tình ca' không ai khác chính là ca sỹ Bùi Anh Tuấn. Với giọng ca ngọt ngào cùng vẻ ngoài điển trai, liệu rằng có bao nhiêu cô gái sẽ một lần nữa đổ gục trước chàng ca sỹ của chúng ta đây?

Chào Tân sinh viên là một trong những hoạt động lớn nhất, được mong chờ nhất trong năm của sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội. Sự kiện năm nay có quy mô lớn, tưng bừng với hàng loạt các hoạt động sôi nổi: các chương trình văn nghệ đặc sắc, các trò chơi trí tuệ – vận động, các hoạt động giao lưu với các CLB,...

cuoi tuan quay toi ben cung "nguoi chong quoc dan" bui anh tuan tai dhbk ha noi - anh 1


👉 Địa điểm: Quảng trường Thư viện Tạ Quang Bửu - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
👉 Thời gian: 8h - 23h ngày 28/9/2019

Trước đây cũng có rất nhiều các ca sĩ xuất hiện tại các sự kiện tổ chức ở Bách Khoa như Sơn Tùng M-tp, Phan Mạnh Quỳnh, Erik, Đức Phúc,... Và giờ đây, nghệ sỹ khách mời sẽ xuất hiện khuấy đảo sân khấu chào tân sinh viên của Đại học Bách Khoa Hà Nội 2019, 'chàng hoàng tử hát tình ca' không ai khác chính là ca sỹ Bùi Anh Tuấn. Với giọng ca ngọt ngào cùng vẻ ngoài điển trai, liệu rằng có bao nhiêu cô gái sẽ một lần nữa đổ gục trước chàng ca sỹ của chúng ta đây?

cuoi tuan quay toi ben cung "nguoi chong quoc dan" bui anh tuan tai dhbk ha noi - anh 2

cuoi tuan quay toi ben cung "nguoi chong quoc dan" bui anh tuan tai dhbk ha noi - anh 3

cuoi tuan quay toi ben cung "nguoi chong quoc dan" bui anh tuan tai dhbk ha noi - anh 4


Bên cạnh 'người chồng quốc dân', còn rất nhiều khách mời khác sẽ tham dự chương trình hứa hẹn không làm các bạn phải thất vọng. Xuất hiện trong đêm nhạc hội lần này, DJ Gaztik sẽ đem lại cho các bạn những phút giây tuyệt vời nhất, đem nguồn năng lượng âm nhạc mạnh mẽ từ họ truyền sang các bạn, như một 'chất gây nghiện' khiến bạn sẽ cùng cháy hết mình trong những giai điệu của đam mê.

cuoi tuan quay toi ben cung "nguoi chong quoc dan" bui anh tuan tai dhbk ha noi - anh 5

cuoi tuan quay toi ben cung "nguoi chong quoc dan" bui anh tuan tai dhbk ha noi - anh 6

cuoi tuan quay toi ben cung "nguoi chong quoc dan" bui anh tuan tai dhbk ha noi - anh 7


Chillies Band - năm con người năm cá tính cùng đam mê hợp lại cùng tạo nên những điều tuyệt vời nhất. Âm nhạc của Chillies không nhất quán. Nó là sư pha trộn giữa nhiều dòng nhạc như Pop, Alternative Rock, Hiphop/RnB,... Chillies có thể đượm buồn với 'Và Thế Là Hết', có thể sexy với 'Who?', cũng có thể đầy sức sống như 'Nếu Ngày Mai Không Đến'.

cuoi tuan quay toi ben cung "nguoi chong quoc dan" bui anh tuan tai dhbk ha noi - anh 8


Vị khách mời tiếp theo - ca sỹ Nân, hay còn gọi là Nana, sinh năm 2001, vừa bước sang tuổi 18. Đam mê âm nhạc từ khi còn bé, năm 2017, một lần tình cờ, cô xuất hiện trong bài hát “All night call” và từ đó bắt đầu tích cực hơn trong việc ca hát. Năm 2018, Nân bắt đầu viết nhạc và có mặt nhiều hơn cùng những project xuyên suốt 1 năm qua với giai điệu RnB. Một 'thanh âm' mới xuất hiện trong dòng nhạc Indie hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho các bạn khán giả

cuoi tuan quay toi ben cung "nguoi chong quoc dan" bui anh tuan tai dhbk ha noi - anh 9


Tác giả của bài hát làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc cuối năm 2018 'Túy âm', ca sỹ Xesi chính là nhân tố tiếp theo sẽ làm bùng cháy sân khấu của đêm nhạc hội lần này. Liệu rằng cô nàng sẽ mang đến điều đặc biệt và cá tính gì? Các bạn hãy cùng chờ đón xem nhé!

cuoi tuan quay toi ben cung "nguoi chong quoc dan" bui anh tuan tai dhbk ha noi - anh 10


Bên cạnh đó, một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng góp phần tạo nên bầu không khí cho đêm nhạc hội chính là sự góp mặt đông đảo của các bạn sinh viên ĐHBK Hà Nội. Đến với đại nhạc hội các bạn không chỉ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn sinh viên trường ĐHBK Hà Nội mà còn được quẩy hết mình trong bầu không khí âm nhạc hoành tráng, sôi động. Mọi lo lắng, áp lực thi cử học hành đều được giải toả khi các bạn được hòa mình trong âm nhạc phải không?

cuoi tuan quay toi ben cung "nguoi chong quoc dan" bui anh tuan tai dhbk ha noi - anh 11

cuoi tuan quay toi ben cung "nguoi chong quoc dan" bui anh tuan tai dhbk ha noi - anh 12
cuoi tuan quay toi ben cung "nguoi chong quoc dan" bui anh tuan tai dhbk ha noi - anh 13

cuoi tuan quay toi ben cung "nguoi chong quoc dan" bui anh tuan tai dhbk ha noi - anh 14

cuoi tuan quay toi ben cung "nguoi chong quoc dan" bui anh tuan tai dhbk ha noi - anh 15

cuoi tuan quay toi ben cung "nguoi chong quoc dan" bui anh tuan tai dhbk ha noi - anh 16


Những chiếc áo cực chất đã xuất hiện, báo hiệu một chương trình trẻ trung, sôi động, tràn đầy ý nghĩa đã sắp đến ngày diễn ra.

cuoi tuan quay toi ben cung "nguoi chong quoc dan" bui anh tuan tai dhbk ha noi - anh 17

cuoi tuan quay toi ben cung "nguoi chong quoc dan" bui anh tuan tai dhbk ha noi - anh 18

cuoi tuan quay toi ben cung "nguoi chong quoc dan" bui anh tuan tai dhbk ha noi - anh 19

cuoi tuan quay toi ben cung "nguoi chong quoc dan" bui anh tuan tai dhbk ha noi - anh 20


Các bạn hãy cùng chờ đón những màn biểu diễn tuyệt vời nhất sẽ xuất hiện trên sân khấu đêm nhạc hội lần này nhé. Với kinh nghiệm đi xem nhiều lần sự kiện các ca sĩ về tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội, thì mình khuyên các bạn nên lập Team ngay và nhớ đến sớm để được chỗ đứng gần sân khấu nhất.

Theo Hội Sinh viên ĐHBKHN

người yêu thích