Cuộc sống làm dâu Ấn Độ của Võ Hạ Trâm: Có mẹ chồng cùng phe và thương như con gái ruột

Sau hơn 1 năm làm dâu Ấn Độ, Võ Hạ Trâm chia sẻ đang có cuộc sống hạnh phúc, êm đềm khi được mẹ chồng bảo vệ, ông xã luôn ở bên để thương yêu, ủng hộ hết mình trong công việc.

cuoc song lam dau an do cua vo ha tram: co me chong cung phe va thuong nhu con gai ruot  - anh 1

Võ Hạ Trâm là nữ ca sĩ có dấu ấn riêng của làng âm nhạc Việt khi chọn cho mình dòng nhạc chính thống, cô chọn con đường đi lên bằng thực lực, không scandal. Tuy nhiên, nữ ca sĩ sinh năm 1990 lại có đường tình duyên lận đận, trải qua rất nhiều mối tình hợp tan. 

cuoc song lam dau an do cua vo ha tram: co me chong cung phe va thuong nhu con gai ruot  - anh 2

Đến tháng 1 2019, Võ Hạ Trâm cũng đã tìm được hạnh phúc đích thực khi kết hôn với người chồng Ấn Độ - Vikas Chaudhary, anh là một doanh nhân trong lĩnh vực đá hoa cương. 

cuoc song lam dau an do cua vo ha tram: co me chong cung phe va thuong nhu con gai ruot  - anh 3

cuoc song lam dau an do cua vo ha tram: co me chong cung phe va thuong nhu con gai ruot  - anh 4

Chia sẻ về cuộc sống của mình sau khi lập gia đình, nữ ca sĩ cho biết: 'Làm vợ có nhiều cái bỡ ngỡ, kiểu như chăm sóc gia đình, chăm sóc chồng... Qua đó, cũng nhiều cái tôi chưa làm tốt, nhưng cần phải có thời gian chung sống để có thêm kinh nghiệm, để hiểu bạn đời và để biết hi sinh, thấu hiểu'. 

Mặc dù ông xã là một doanh nhân thành đạt nhưng cả hai vợ chồng đều rất tự chủ về kinh tế, theo lễ giáo của người Ấn thì người đàn ông sẽ là trụ cột trong gia đình, nên chính vì thế anh sẽ là người lo các khoản chi tiêu, sinh hoạt trong gia đình còn tiền nữ ca sĩ kiếm ra sẽ được dùng để đầu tư vào các dự án nghệ thuật riêng của Võ Hạ Trâm. 

cuoc song lam dau an do cua vo ha tram: co me chong cung phe va thuong nhu con gai ruot  - anh 5

Không chỉ được ông xã yêu chiều và ủng hộ, nữ ca sĩ còn rất may mắn khi ở trong một môi trường và nền văn hóa rất khác biệt, nhưng cô vẫn được cả gia đình chồng, đặc biệt là mẹ chồng tâm lý yêu thương như con gái, thậm chí còn bênh vực cô mỗi khi có xung đột với chồng: 'Mẹ chồng tôi rất thoáng, mẹ hiểu tôi là một người nghệ sĩ ở Việt Nam nên bà không ép buộc tôi phải giỏi nội trợ hay tháo vát công chuyện bếp núc'. 

Sau 9 tháng kết hôn Võ Hạ Trâm về Ấn Độ chơi và thăm gia đình chồng, Võ Hạ Trâm đăng tải những hình ảnh thân thiết và tình cảm bên mẹ chồng và các anh chị bên bên gia đình chồng khiến cho nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Những hình ảnh tươi roi rói của Võ Hạ Trâm trong trang phục truyền thống Ấn Độ cho thấy cô đang hạnh phúc biết dường nào.

cuoc song lam dau an do cua vo ha tram: co me chong cung phe va thuong nhu con gai ruot  - anh 6

cuoc song lam dau an do cua vo ha tram: co me chong cung phe va thuong nhu con gai ruot  - anh 7

cuoc song lam dau an do cua vo ha tram: co me chong cung phe va thuong nhu con gai ruot  - anh 8

'Khi trở về nhà chồng, bà không bắt tôi làm gì cả. Tôi nghĩ thời điểm này mình đã được bù đắp nhiều khi chính mẹ chồng cũng rất yêu thương, cũng như xem tôi như con gái ruột. Thậm chí, bà còn bắt chồng tôi phải nhường nhịn, không được cãi lời vợ. Bà luôn luôn đứng về phía tôi trong mọi việc. Khi hai vợ chồng tranh luận thì mẹ sẽ ra tín hiệu cho anh ấy nên dừng lại” - Võ Hạ Trâm đầy tự hào khi khoe cuộc sống làm dâu nhẹ nhàng, không áp lực vì có mẹ chồng hiểu chuyện và thương yêu cô.'  Võ Hạ Trâm chia sẻ thêm

cuoc song lam dau an do cua vo ha tram: co me chong cung phe va thuong nhu con gai ruot  - anh 9

Trước câu hỏi cho rằng, cuộc sống vợ chồng đang hạnh phúc êm đềm như thế, cô đã tính đến chuyện sinh con chưa? nữ ca sĩ chia sẻ: 'Về sự nghiệp, tôi luôn mong muốn sẽ đi được con đường của mình dài hơn. Tôi cũng mong rằng, cuộc sống của mình sẽ hạnh phúc, kinh tế ổn định rồi sẽ tiếp tục chào đón thành viên mới. Tôi còn đang tích cóp và tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. May là chúng tôi không bị gia đình thúc giục sinh con nhưng sau 2 năm chắc cũng tới lúc trở thành cha mẹ rồi. Chồng tôi rất thích có con trai để hướng nghiệp theo gia đình, còn tôi thích con gái hơn để có thể chăm chút cho nó. Nhưng dù con trai hay con gái thì cũng đều là con của tôi', Võ Hạ Trâm bộc bạch.  

Hiện tại cuộc sống của Võ Hạ Trâm và doanh nhân Vikas Chaudhary vô cùng hạnh phúc, cả hai đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son và cũng đang có kế hoạch sinh con trong năm tới.


 

 

người yêu thích