Công chúa cưng của Becks bĩu môi hờn dỗi

Cô nhóc Harper xinh xắn với mái tóc kẹp nơ, mặc đồ đen đồng điệu với bố nhưng có vẻ không được vui khi đi ăn với bố và các anh chị em.

cong chua cung cua becks biu moi hon doi - anh 1

Becks đưa các con và cô cháu gái bên nhà vợ, Liberty, đi ăn ở nhà hàng Ogo de Chao, Los Angeles chiều qua. Cựu danh thủ Anh và con gái cưng gây chú ý khi cùng mặc đồ đen đồng điệu.

cong chua cung cua becks biu moi hon doi - anh 2

Harper nữ tính và xinh xắn với mái tóc kẹp nơ lệch nhưng bĩu môi tỏ vẻ hờn dỗi như thể không ưng ý điều gì đó. Dù vậy, gương mặt và biểu cảm của cô nhóc vẫn rất dễ thương. Harper càng lớn càng xinh, dài người và vẫn bụ bẫm chứ không gầy đi.

cong chua cung cua becks biu moi hon doi - anh 3

Brooklyn vừa đi vừa nói chuyện với cô em họ Liberty. Hai cô cậu nhóc trạc tuổi nhau và rất thân thiết. Liberty là con gái đầu lòng của Louise, em gái Vic, với người chồng đầu tiên. Bà Becks rất yêu quý cháu, từng lấy tên Liberty để đặt cho một dòng túi xách của mình.

cong chua cung cua becks biu moi hon doi - anh 4

Vài giờ trước đó, Becks mặc đồ thể thao xuất hiện trên một con phố ở Los Angeles để mua đồ uống bên đường. Gia đình cựu danh thủ Anh sang Mỹ nghỉ lễ Phục Sinh từ tuần trước và lưu lại đây tới hết kỳ nghỉ lễ.

cong chua cung cua becks biu moi hon doi - anh 5

Harper càng lớn càng nữ tính với mái tóc dài suôn mượt. Cô  nhóc đáng yêu khi đi chơi với bảo mẫu tại London hồi giữa tháng 3.

cong chua cung cua becks biu moi hon doi - anh 6

Công chúa cưng nhà Becks với đôi má phúng phính, gương mặt bầu bĩnh dễ thương có rất nhiều fan ngay từ khi còn bé.

cong chua cung cua becks biu moi hon doi - anh 7

Hôm cuối tuần, cả nhà biểu tượng thời trang nghỉ dưỡng tại thung lũng Napa, tận hưởng những giây phút ngọt ngào, ấm cúng bên nhau. Trong khi Vic trổ tài làm bánh , Becks và các cậu nhóc thích thú với trò đi săn trứng Phục sinh, một hoạt động truyền thống trong dịp lễ này.

Nguồn: ngoisao.net

người yêu thích