Chuyện Thật Như Đùa: Dân Tình Rủ Nhau Xì Xụp Lẩu Bò Nóng Hổi Giữa Tiết Trời Đà Lạt Ngay Tại Đất Sài Gòn

Bạn nào trót dính lời nguyền với Đà Lạt giống mình chắc chắn sẽ không còn lạ lẫm gì với Lẩu Bò Ba Toa đúng hem nè ?? Riêng mình thì "fall in love" rồi chết mê chết mệt lẩu bò ở đó đến nỗi lần nào du hí lên Đà Lạt cũng phải ghé ăn cho đã cơn ghiền, ăn riết thành khách hàng thân thiết của quán hồi nào hổng hay luôn. Nay nghe tin người anh em "Nam tiến" xuống Sài Gòn, đã vậy còn thiết kế hẳn một phòng lạnh giả lập có nhiệt độ từ 12 đến 14 độ, lạnh hệt như xứ sở sương mù vậy đó. Ui, chưa ghé đã thấy thích, phen này chắc mình lại được dịp nâng cấp từ "khách hàng thân thiết" lên "khách hàng VIP" rồi đây. =)))

Lẩu Bò Nhà Gỗ

Địa chỉ: 162 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3

Thời gian: 11:00 - 23:00

Facebook: https://www.facebook.com/LauBoNhaGoSaiGon/

Hotline: 0763.810.810

Quán toạ lạc ngay gần đầu đường Lý Thái Tổ, theo hướng từ Nguyễn Thị Minh Khai rẽ vào, chạy xíu xiu rồi nhìn bên phía tay phải là thấy quán ngay.

Không gian chuẩn nhà gỗ cực xịn sò, tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi với bất kì ai ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Duyệt ^^

Đặc biệt hơn là trên tầng 2 còn có phòng lạnh giả lập với nhiệt độ từ 12 đến 14 độ, ngồi ăn ở Sài Gòn mà được trải nghiệm cảm giác hệt như đang ngồi ăn ở Đà Lạt vậy đó. Đã quá đi thôi !!

Tadda, sau ít phút đợi chờ thì một bàn đầy ắp đồ ăn xuất hiện trước mắt tụi mình rồi nè.

Lẩu Bò - 200k

Lẩu bò ở đây có nhiều mức giá lắm nha, dao động từ 120k đến 350k, mình đi 2 người, đứa nào cũng "ăn như hạm" nên chọn phần 200k là hợp lí nhất, "tip" nhỏ là bạn nào ăn ít thì phần này 3 người ăn cũng đủ no nê đó nha. :D

Rau - 5k

Phần rau ở đây thật sự khác biệt so với những quán khác, một phần "only 5k" mà đủ cả từ cải thảo, cải bẹ xanh, cải bó xôi cho đến rau má luôn, tưởng không rẻ mà hoá ra rẻ không tưởng. :v

Mì - 5k

Ở quán có cả mì gói lẫn mì trứng cho các bạn chọn lựa tuỳ theo sở thích nha. Team mình ưng vị mì trứng hơn nên chọn mì trứng ăn cho sướng nè.

Thịt Thêm - 100k

Cũng như lẩu, phần này có 2 mức giá là 50k và 100k để chúng ta cân nhắc khi order.

Lẩu sôi rồi thì bỏ rau và mì vào nha.

Điểm mình cực kì ưng ở món lẩu ở đây chính là nước dùng sánh và không bị hôi bò xíu nào, chuẩn công thức Ba Toa luôn đó nghen, nghe đâu được ninh với xương trong vòng 20 giờ nên vị ngọt thanh mê lắm.

Múc một chén đầy thật nhiều topping rồi bắt đầu thưởng thức thôi nào.

Không quá nhiều topping như những quán khác, đồ ăn của quán theo tiêu chí "ít nhưng chất lượng", tất cả đều được chuẩn bị sạch sẽ và có nguồn gốc rõ ràng. Một phần lẩu chủ yếu có giò gân và các loại thịt nạm bao gồm: nạm nạc, nạm mỹ, nạm ba rọi, nạm gàu.

Đậu Hũ - 5k

Đậu mềm thơm, ăn miếng nào sướng rơn người miếng đó, ngon khó cưỡng.

Những khoanh giò bò vừa nhìn đã lập tức đắm đuối. Giò hầm mềm, phần da dai dai, chấm cùng chao và sate tự pha nữa là "iz da best". Ăn một lần ghiền mãi một đời là có thật đó mọi người.

Phần nạm có tỉ lệ nạc mỡ hài hoà, không quá ngấy cũng không quá khô, cắn một miếng ngập răng liền cảm giác được vị ngon béo đang nhẹ nhàng len lỏi nơi đầu lưỡi tạo thành cảm giác bùng nổ nơi khoang miệng. Chịu à nghennn !!

Lẩu bò ngon, vị chuẩn lẩu bò Ba Toa mà giá cả lại cực kì phải chăng, lại còn phòng lạnh giả lập nữa chứ. Vậy là từ đây hỏng cần "cắp dép" lên tít Đà Lạt chỉ để ăn lẩu bò nữa òi, thích ghê vậy đó. Must try x 1000 lần. Ố la laaa !!

heart.png share.png
22 lượt xem bài viết