Chồng Việt kiều tháp tùng Trúc Diễm đi từ thiện

Đến thăm 300 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, người đẹp cùng ông xã doanh nhân gây chú ý với trang phục gam xanh nước biển ton sur ton.

chong viet kieu thap tung truc diem di tu thien - anh 1

Chiều 31/5, vợ chồng Trúc Diễm - John Từ  tham gia buổi từ thiện tại nhà thờ Xuân Linh, thuộc tỉnh Đồng Nai. Sau đám cưới đình đám diễn ra vào đầu năm 2015, ông xã Việt kiều thường xuyên tháp tùng Trúc Diễm tại các sự kiện giải trí, hoạt động xã hội.

chong viet kieu thap tung truc diem di tu thien - anh 2

Ông xã Trúc Diễm sinh năm 1981, trước khi kết hôn, họ có 3 năm yêu nhau và tìm hiểu. Trúc Diễm được cho là người đẹp có cuộc sống riêng kín kẽ, chỉ khi kết hôn người hâm mộ mới hay biết về ông xã của cô. Hiện họ được coi là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt.

chong viet kieu thap tung truc diem di tu thien - anh 3

Có chồng tháp tùng trong hoạt động từ thiện, người đẹp rạng rỡ, tươi tắn hơn hẳn dù phải làm việc dưới cái nắng mùa bè oi bức. Hoa hậu thời trang cho biết, ông xã là người ấm áp, luôn hướng thiện. Anh nhiều lần nhắc nhở và hối thúc người đẹp tham gia các chuyến đi từ thiện.

chong viet kieu thap tung truc diem di tu thien - anh 4

Trúc Diễm cho biết, trước khi có buổi từ thiện ý nghĩa mừng ngày 1/6, cô và đồng nghiệp đã huy động các mạnh thường quân cùng tham gia. Ngoài bánh kẹo, đoàn của Trúc Diễm còn tặng các em dụng cụ học tập nhằm kích lệ tinh thần hiếu học.

chong viet kieu thap tung truc diem di tu thien - anh 5

Người mẫu Huỳnh Nu mặc giản dị, tận tình phát quà và trò chuyện thân thiết với từng em nhỏ.

chong viet kieu thap tung truc diem di tu thien - anh 6

Buổi phát quà từ thiện kết thúc, Trúc Diễm nán lại chụp ảnh tại nhà thờ Xuân Linh. Buổi phát quà để lại cho người đẹp nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Nguồn: zing.vn


người yêu thích