Chồng Hà Tăng khoe ảnh con trai nắm tay

Lần đầu tiên, Louis Nguyễn chia sẻ khoảnh khắc về bàn tay nhỏ xinh của cậu quý tử trên trang cá nhân

Vốn là người kín tiếng, từ lúc mang bầu đến khi mẹ tròn con vuông, Tăng Thanh Hà chưa một lần hé lộ thông tin về con trai đầu lòng. Cô cẩn thận đến mức không đăng tải bất cứ hình ảnh nào về bản thân mình sau sinh và gương mặt của con trai trên trang cá nhân. Tuy nhiên, mới đây, ông xã cô - doanh nhân Louis Nguyễn đã chia sẻ tấm hình cậu quý tử nắm chặt tay mình trên tài khoản riêng. Bức ảnh ngay lập tức 'gây sốt' trên cộng động mạng bởi đây là lần đầu tiên, Louis công khai về con trai tròn 1 tháng tuổi. Không ít lời chúc mừng của khán giả đã gửi đến vợ chồng Tăng Thanh Hà, trong đó khen ngợi, bàn tay của cậu quý tử nhỏ xinh và khoảnh khắc của Louis bên con trai thật ngọt ngào. Bạn bè của cặp đôi mong rằng, nhóc tỳ sẽ mau lớn và có tính cách mạnh mẽ như mẹ.

chong ha tang khoe anh con trai nam tay - anh 1

Louis Nguyễn chia sẻ tấm ảnh được con trai nắm tay khi cậu bé vừa tròn 1 tháng tuổi.

Đêm 16/4, Hà Tăng nhập viện do có dấu hiệu chuyển dạ và đến trưa 17/4, con trai đầu lòng đã cất tiếng khóc chào đời. Cô nằm viện nghỉ ngơi 9 ngày, sau đó mới trở về nhà. Theo một nguồn tin, trái ngọt đầu lòng của nàng ngọc nữ rất kháu khỉnh, có gương mặt giống bố. 
chong ha tang khoe anh con trai nam tay - anh 2
Không tiết lộ về hình ảnh của quý tử nhưng cô Trúc khoe bữa ăn được ông xã Louis chuẩn bị.
Hiện tại, Tăng Thanh Hà bận rộn chăm sóc cho thiên thần nhỏ. Dù vậy, cô vẫn giám sát công việc kinh doanh của công ty truyền thông, hai nhà hàng, một quán bar và showroom thời trang. Một người bạn thân của Hà Tăng chia sẻ, cô sẽ nhanh chóng trở lại với công việc sau thời gian ở cữ và con trai đủ cứng cáp.
Nguồn: ngoisao.net
người yêu thích