Chồng cũ Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng khi Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con

Phát biểu trước báo chí, anh Bảo Lộc – chồng cũ của Nhật Kim Anh cũng đã lên tiếng sau khi thua kiện tranh giành quyền nuôi con ở phiên tòa sơ thẩm.  

Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc ly hôn vào năm 2016 song mãi đến đầu tháng 6/2019, nữ diễn viên mới lên tiếng thừa nhận khiến cho không ít người hâm mộ ngạc nhiên. Thế nhưng sau đó không lâu, Nhật Kim Anh bất ngờ khiến cả Vbiz dậy sóng khi tố chồng cũ và gia đình dùng nhiều cách để ngăn cản không cho cô và con trai gặp nhau.

chong cu nhat kim anh chinh thuc len tieng khi nhat kim anh gianh duoc quyen nuoi con - anh 1

Cho tới mới đây, Nhật Kim Anh bất ngờ đăng tải loạt khoảnh khắc bên con trai trên trang cá nhân và xác nhận việc chính thức giành được quyền nuôi con: 'Tạ ơn trời phật, cuối cùng cũng thấu hiểu lòng con!', nữ diễn viên chia sẻ. Phía đại diện Nhật Kim Anh cho biết sau phiên tòa sáng ngày 23/3, Nhật Kim Anh đã òa khóc vì chính thức được nuôi con trai sau quãng thời gian dài mòn mỏi đợi mong.

Tòa cho rằng Nhật Kim Anh có đầy đủ điều kiện chăm sóc con chung hơn so với Bửu Lộc và chấp nhận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con chung sang cho nữ diễn viên Nhật Kim Anh. Bên cạnh đó, cô cũng không yêu cầu chồng cũ chu cấp nuôi dưỡng con.

chong cu nhat kim anh chinh thuc len tieng khi nhat kim anh gianh duoc quyen nuoi con - anh 2

Tuy nhiên, ngay sau đó 24/3, Bửu Lộc cho biết anh chưa nhận được thông tin chứng thức nào về kết quả tuyên án sau phiên tòa sơ thẩm từ TAND quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Theo đó, phiên tòa không có mặt của chồng cũ Nhật Kim Anh và luật sư bảo vệ quyền lợi. Trước phiên tòa diễn ra vào chiều 20/3 luật sư đã có đơn xin hoãn do bận đi công tác ở nước ngoài. Chồng cũ nữ diễn viên cũng xin được hoãn với cùng lý do nêu trên. Tuy nhiên yêu cầu của họ không được tòa chấp nhận.

Về kết quả tòa án đã tuyên chấp nhận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn cho Nhật Kim Anh, Bửu Lộc cho biết anh sẽ kháng cáo sau khi nhận được bản án từ tòa án.

chong cu nhat kim anh chinh thuc len tieng khi nhat kim anh gianh duoc quyen nuoi con - anh 3

Chồng cũ Nhật Kim Anh cho biết hiện con trai vẫn sống cùng mình và cha mẹ ở Cần Thơ. Bên canh đó, anh cũng chia sẻ thẳng thắn về việc con trai muốn sống với ba và ông bà ở Cần Thơ hay về sống với mẹ ở TP.HCM thì anh nhận được câu trả lời của bé như sau: 'Khi được hỏi, Tin bảo muốn ở với cha và ông bà, nhưng muốn mẹ về ở cùng'.

chong cu nhat kim anh chinh thuc len tieng khi nhat kim anh gianh duoc quyen nuoi con - anh 4

Anh kể từ khi con trai chào đời, bà nội luôn ở bên cạnh chăm sóc chu đáo. Từ nhỏ, cậu bé ở gần bà nội hơn mẹ. 'Sự việc càng ồn ào càng ảnh hưởng đến con. Tôi chỉ muốn con trai của mình được sống yên ổn như cháu đã từng', anh nhấn mạnh.

người yêu thích