Chiều vợ như Khắc Việt: tậu hẳn 1 căn nhà ở Hà Nội để vợ dưỡng song thai

Mới đây, Khắc Việt đã có những chia sẻ về việc mua nhà mới cho vợ dưỡng thai ở Hà Nội.

Sau khi biết tin vợ có thai, Khắc Việt đã quyết định đưa vợ từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội để tiện cho việc chăm sóc. Vì hiện tại, Khắc Việt phải quay trở lại sân khấu  nên anh đã nhờ người thân và ông bà chăm sóc vợ mình những khi anh không có nhà.

chieu vo nhu khac viet: tau han 1 can nha o ha noi de vo duong song thai - anh 1

Chính vì thế, Khắc Việt quyết định mua một căn nhà mặt đất ở Hà Nội để dưỡng thai. Anh chia sẻ rằng mình muốn chọn một địa điểm thoải mái, thuận tiện hơn cho các con sau này. Việc này khiến cho không ít người ghen tị vì độ chiều vợ của anh.

chieu vo nhu khac viet: tau han 1 can nha o ha noi de vo duong song thai - anh 2

Trước đó, có nhiều nguồn tin cho rằng Khắc Việt mua liên tục 2 căn nhà để tặng vợ sau khi biết cô mang thai đôi. Tuy nhiên, anh đã đính chính rằng: 'Tôi mua thêm một nhà mặt đất ở Hà Nội, còn căn tại TP.HCM mua từ 2019 nhưng đến 2021 mới được nhận. Tôi có mấy chiếc chung cư trước đó để kinh doanh, cho thuê nhưng đã bán đi để chuyển xuống ở mặt đất. Có con cái nên tôi muốn chọn địa điểm rộng rãi, tiện lợi hơn'

chieu vo nhu khac viet: tau han 1 can nha o ha noi de vo duong song thai - anh 3

Hiện tại, bà xã Khắc Việt đang mang thai song sinh ở tháng thứ 5. Nam ca sĩ thường xuyên dành thời gian rảnh rỗi của mình để tìm hiểu công thức nấu ăn ở trên mạng để bồi bổ cho vợ.

chieu vo nhu khac viet: tau han 1 can nha o ha noi de vo duong song thai - anh 4

Anh chia sẻ mặc dù vợ mang thai đôi nhưng anh không hề cảm thấy áp lực về việc này, đặc biệt là áp lực kinh tế. Khắc Việt khẳng định mình sẽ dành cho vợ cob những dịch vụ tốt nhất từ khi khám đến khi sinh.

chieu vo nhu khac viet: tau han 1 can nha o ha noi de vo duong song thai - anh 5

Trong thời gian có thai, bà xã Khắc Việt thường xuyên bị nghén và giảm tận 4kg: 'Vợ tôi vẫn bị nghén, không ăn uống được nhiều. Thời gian đầu, vợ tôi nghén đến mức ở lì trong nhà vệ sinh, giống hệt vợ anh Tuấn Hưng khi mang bầu. Bây giờ cô ấy nghén theo giờ, thường vào buổi sáng và trước khi đi ngủ'. Đồng thời, trong khoảng thời gian này, vợ Khắc Việt cũng nhạy cảm hơn nên anh đã vô cùng khéo léo và hiểu tâm lý vợ.

chieu vo nhu khac viet: tau han 1 can nha o ha noi de vo duong song thai - anh 6

Bên cạnh đó, Khắc Việt thường xuyên tham khảo từ gia đình Tuấn Hưng cách chăm sóc vợ bầu. Cho đến hiện tại, Khắc Việt cho biết anh vẫn chưa có dự định nào trong tương lai. Anh cho biết vợ con vẫn là chuyện quan trọng nhất của anh hiện tại.

chieu vo nhu khac viet: tau han 1 can nha o ha noi de vo duong song thai - anh 7

Cho đến hiện tại, Khắc Việt vẫn tiếp tục công việc ca hát song song với việc kinh doanh bất động sản.

người yêu thích