Chí Tài tái xuất màn ảnh nhỏ sau 14 ngày cách ly tập trung

Mới đây, nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện trong chương trình Sàn chiến giọng hát mùa 2 sau 14 ngày cách ly tập trung. Sự xuất hiện của anh khiến khán giả vô cùng thích thú và ủng hộ nồng nhiệt.

Sau 14 ngày cách ly tập trung tại trường ĐH Quốc Gia TP.HCM, Chí Tài hiện tại đã xuất hiện trên sóng truyền hình với vai trò ban đấu giá trong chương trình “Sàn chiến giọng hát” - 1 gameshow đạt rating “khủng” ở Hà Nội. 

chi tai tai xuat man anh nho sau 14 ngay cach ly tap trung   - anh 1

Trước đó, vào ngày 21.3, nam nghệ sĩ tiến hành cách ly tập trung tại Hồ Chí Minh sau khi trở về từ Los Angeles (Mỹ), có ghé qua Nhật Bản. Hình ảnh Chí Tài trong trại cách ly khiến cho nhiều khán giả thích thú bởi sự thân thiện cũng như giản dị của anh.

chi tai tai xuat man anh nho sau 14 ngay cach ly tap trung   - anh 2

Tuy rất nhớ gia đình, bạn bè và sân khấu nhưng những ngày cách ly ở đây đã để lại trong Chí Tài một kỉ niệm khó quên. Theo như những người bạn cùng phòng của anh cho biết, Chí Tài thường xuyên pha trò chọc cười mọi người. Đồng thời, anh còn thường xuyên cùng với các bạn trẻ đàn hát cùng nhau để cuộc sống cách ly thêm phần thú vị.

chi tai tai xuat man anh nho sau 14 ngay cach ly tap trung   - anh 3

Sau 2 tuần cách ly và 3 lần xét nghiệm, nghệ sĩ Chí Tài âm tính với Covid-19 và về nhà trong tâm thái nhẹ nhõm. Nam nghệ sĩ luôn cảm thấy biết ơn đối với những y bác sĩ và cán bộ phục vụ ở trại cách ly vì họ đã quên thân mình sẵn sàng phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh.

chi tai tai xuat man anh nho sau 14 ngay cach ly tap trung   - anh 4

Nếu hình ảnh trước đó khi cách ly, Chí Tài trông có vẻ hơi ốm và xanh xao thì hiện tại, khi tham gia quay hình anh đã trở nên có sức sống và khỏe mạnh hơn trước. Được biết, chương trình lần này, bên cạnh Chí Tài còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Hồng Vân, Kim Tử Long, Hồng Đào, Dương Triệu Vũ, Lê Giang,...

chi tai tai xuat man anh nho sau 14 ngay cach ly tap trung   - anh 5

chi tai tai xuat man anh nho sau 14 ngay cach ly tap trung   - anh 6

Chí Tài được khán giả biết đến với vai trò diễn viên hài. Anh hoạt động sôi nổi cả ở hải ngoại và trong nước. Bên cạnh tài năng hài kịch của mình, Chí Tài còn có tài năng vượt trôi trong lĩnh vực đàn hát.

chi tai tai xuat man anh nho sau 14 ngay cach ly tap trung   - anh 7

Vào năm 1987, Chí Tài kết hôn với bà xã là Phương Loan. Cho đến hiện tại, đã nhiều năm trôi qua nhưng cả hai vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu. Nam danh hài cho biết bà xã từ trước đến nay luôn là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của anh.

KH

người yêu thích