Chân dung Em trai út từng theo Ngọc Sơn đi hát: Là ca sĩ đình đám một thời, giờ thành ông chủ giàu có

Từng là một ca sĩ sở hữu chất giọng trầm ấm một thời, em trai út Ngọc Sơn giờ đã chuyển sang nghề bầu show, kinh doanh và sống kín tiếng hơn.

chan dung em trai ut tung theo ngoc son di hat: la ca si dinh dam mot thoi, gio thanh ong chu giau co - anh 1

Là người nổi tiếng nhưng Ngọc Sơn rất hiếm khi chia sẻ về đời tư, gia đình. Được biết, “ông hoàng nhạc sến” sinh ra trong gia đình có bốn anh chị em: Thu Hiền, Ngọc Hải và Ngọc Hà. Chỉ riêng chị gái hiện đang làm bác sĩ còn ba anh em Ngọc Sơn đều theo con đường ca hát.  

chan dung em trai ut tung theo ngoc son di hat: la ca si dinh dam mot thoi, gio thanh ong chu giau co - anh 2

Được anh trai Ngọc Sơn dìu dắt vào con đường ca hát chuyên nghiệp cộng với chất giọng trầm ấm và sự chỉn chu trong việc xây dựng hình tượng trong sạch nên Ngọc Hải dần dần xây dựng được hình tượng của mình trong lòng công chúng. Trong sự nghiệp ca hát của mình, anh được nhiều khán giả biết đến qua tác phẩm 'Mưa bụi'.

chan dung em trai ut tung theo ngoc son di hat: la ca si dinh dam mot thoi, gio thanh ong chu giau co - anh 3

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng được dân mạng chú ý nhờ chuyện tình với người đồng nghiệp của mình là nữ ca sĩ Thạch Thảo. Tuy nhiên, sau 12 năm gắn bó với nhau, Ngọc Hải và Thạch Thảo đã “đường ai nấy đi” vào năm 2002 khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

chan dung em trai ut tung theo ngoc son di hat: la ca si dinh dam mot thoi, gio thanh ong chu giau co - anh 4

Thời kỳ đỉnh của sự nghiệp, Ngọc Hải chia sẻ, mức cát-xê lúc bấy giờ của anh là 250USD/bài, quay video thì 500-700USD. “Các show diễn tới tấp, đến nỗi mỗi khi ăn ngủ đều ở trên xe là chính”, Ngọc Hải nhớ lại thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp.

chan dung em trai ut tung theo ngoc son di hat: la ca si dinh dam mot thoi, gio thanh ong chu giau co - anh 5

Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang khởi sắc thì anh lại quyết định dừng lại vì cảm thấy mình không còn hợp khi đứng trước đám đông. Từ ca sĩ, anh đã chuyển sang nhiều nghề khác nhau như: bầu show, kinh doanh...  

“Dù được các khán giả khắp nơi yêu mến nhưng tôi cảm thấy mình không hợp với số đông cho lắm. Tôi thích những giây phút yên bình mà không ai biết bản thân là ai. Còn anh ba thì yêu sân khấu vô cùng, đến mức nếu không có nó thì anh sẽ “chết” vì buồn. Cho nên tới khi tôi muốn dừng lại, anh cản ghê lắm. Nhưng mỗi người đều có một sự lựa chọn riêng cho mình. Tôi sống với đam mê của bản thân mình như vậy là đủ rồi. Làm kinh doanh, tôi vui vì tạo công ăn việc làm cho nhiều người, tham gia các công tác thiện nguyện đã giúp tôi khám phá những giá trị tốt đẹp của cuộc sống này”, Ngọc Hải trải lòng.

chan dung em trai ut tung theo ngoc son di hat: la ca si dinh dam mot thoi, gio thanh ong chu giau co - anh 6

chan dung em trai ut tung theo ngoc son di hat: la ca si dinh dam mot thoi, gio thanh ong chu giau co - anh 7

chan dung em trai ut tung theo ngoc son di hat: la ca si dinh dam mot thoi, gio thanh ong chu giau co - anh 8

Rút lui khỏi showbiz Việt, Ngọc Hải sống rất kín tiếng, ít khi khoe cuộc sống của mình. Những hình ảnh gần nhất của em trai Ngọc Sơn đó chính là trong ngày sinh nhật mẹ cách đây gần 3 năm. Khi ấy, ba anh em Ngọc Sơn cùng nhau song ca trên sân khấu để mừng tuổi mẹ.  

Hiện tại, Ngọc Hải là Tổng giám đốc một công ty chuyên về sản xuất đồ gỗ.

người yêu thích