Chăm vợ bầu, Ông Cao Thắng bị nghén theo Đông Nhi: Nhìn mặt mũm mĩm là đủ hiểu!   

Đang trong giai đoạn dầu thai kỳ nên Đông Nhi hiện đang có dấu hiệu thèm ăn nhiều món và ăn liên tục, nhưng trong khi chưa có dấu hiệu tăng cân thì ông xã Ông Cao Thắng lại bị nghén và tăng cân vèo vèo.

cham vo bau, ong cao thang bi nghen theo dong nhi: nhin mat mum mim la du hieu!    - anh 1

Vào ngày 28/4 vừa rồi, Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã khiến cả showbiz Việt nô nức ăn mừng khi thông báo tin vui đang mang bầu con đầu lòng sau 5 tháng kết hôn. Và kể từ đó cho tới nay, vợ chồng ca sĩ thường xuyên cập nhật hình ảnh đời thường và sự tay đổi từng ngày của mẹ bầu lên mạng xã hội.  

cham vo bau, ong cao thang bi nghen theo dong nhi: nhin mat mum mim la du hieu!    - anh 2

Hiện tại, giọng ca '30 ngày yêu' đã bước sang giai đoạn 2 của thai kỳ, bụng bầu cũng đã nhô lên lùm lùm. Cô có sức khỏe tốt, tâm trạng vui vẻ thoải mái và đặc biệt vẫn còn một trong những dấu hiệu ốm nghén điển hình ở bà bầu là thèm ăn. Cũng bởi vậy mà dạo thời gian gần đây, ông xã Đông Nhi luôn ở bên cạnh, tháp tùng bà xã đi khắp nơi và chăm sóc vợ bầu bằng những món ăn ngon.

cham vo bau, ong cao thang bi nghen theo dong nhi: nhin mat mum mim la du hieu!    - anh 3

Mới đây nhất, Ông Cao Thắng lên tiếng “than trời” vì bị nghén và tăng cân vào vèo cùng bà xã Đông Nhi. Ông bố tương lai chia sẻ: 'Dấu hiệu nhận biết có nghén theo vợ là size mặt tăng đều', trong khi đó Đông Nhi lại hào hứng khoe khẩu phần ăn ngày của mình càng tăng: 'Trộm vía 'thế lực nhí' ăn sạch cả một đĩa to làm bụng căng tròn, phải dùng thủ thuật che mặt cho bớt múp một chút'.

cham vo bau, ong cao thang bi nghen theo dong nhi: nhin mat mum mim la du hieu!    - anh 4

Chia sẻ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã khiến người hâm mộ không khỏi ôm bụng cười, vì nếu để ý Ông Cao Thắng dạo thời gian gầy đây thì nam ca sĩ quả thật có phần tròn trịa hơn rất nhiều.

Bình luận bên dưới bài viết, người hâm mộ ai nấy đều cười khoái chí, nhưng rất cảm thông với Ông Cao Thắng. Một số khác cho rằng, những người chồng cực yêu thương và quan tâm vợ mình khi mang bầu thì mới có biểu hiện nghén cùng thai kỳ giống Ông Cao Thắng.

cham vo bau, ong cao thang bi nghen theo dong nhi: nhin mat mum mim la du hieu!    - anh 5

Trước đó, trong một vlog cá nhân của mình, Ông Cao Thắng hài hước kể chuyện bà xã thèm rất nhiều món ăn và luôn năn nỉ chồng ăn cùng khiến anh phải xơi hết.

cham vo bau, ong cao thang bi nghen theo dong nhi: nhin mat mum mim la du hieu!    - anh 6

Được biết, hiện Đông Nhi đang ở tháng thứ 4 của thai kỳ, trong những lần xuất hiện trước công chúng gần đây, vóc dáng của nữ ca sĩ “Bối Rối” có nhiều thay đổi, khuôn mặt tròn trịa thấy rõ.

người yêu thích