Cậu cả nhà Hiếu Hiền thổ lộ: "Con rất thích được đóng phim cùng bố!"

Cậu nhóc thu hút nhiều sự chú ý nhờ vẻ lanh lợi, thông minh khi cùng bố xuất hiện tại phim trường.

cau ca nha hieu hien tho lo: "con rat thich duoc dong phim cung bo!"  - anh 1

Mới đây, Hiếu Hiền đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi đưa vợ và hai con đến buổi khai máy phim điện ảnh Ngốc ơi, tuổi 17mà anh tham gia diễn xuất.

cau ca nha hieu hien tho lo: "con rat thich duoc dong phim cung bo!"  - anh 2

Trong suốt thời gian trên phim trường, nam diễn viên liên tục tíu tít, đùa giỡn cùng các con và để bà xã Thùy Liên làm phó nháy.

cau ca nha hieu hien tho lo: "con rat thich duoc dong phim cung bo!"  - anh 3

Panda – cậu cả nhà Hiếu Hiền khiến mọi người trong đoàn ấn tượng bởi sự nhanh nhẹn, thông minh, lém lỉnh. Trong lúc bố mẹ bận rộn, cậu bé trở nên chững trạc, ra dáng anh hai chăm sóc em gái sau hậu trường.

cau ca nha hieu hien tho lo: "con rat thich duoc dong phim cung bo!"  - anh 4

Khi được mọi người trong ekip hỏi về việc có muốn đóng phim như bố hay không, Panda liền mạnh dạn trả lời: “Dạ có, con rất muốn được đóng phim cùng bố. Cô cho con một vai nha, con cảm ơn cô.” khiến mọi người bật cười thích thú.

cau ca nha hieu hien tho lo: "con rat thich duoc dong phim cung bo!"  - anh 5

Không chỉ Hiếu Hiền, nghệ sĩ Minh Nhí cũng có mặt từ sớm để chúc mừng cậu con trai nuôi – hot boy Minh Khải khi anh chàng được giao vai chính trong phim. Ở tuổi 17, Minh Khải được nhận xét là có ngoại hình ăn ảnh, vóc dáng cao ráo như hot boy. Dù trong phim có khá nhiều cảnh quay nguy hiểm, con trai nuôi của Minh Nhí vẫn muốn tự mình thực hiện thay vì nhờ đến sự trợ giúp từ cascadeur.

cau ca nha hieu hien tho lo: "con rat thich duoc dong phim cung bo!"  - anh 6

Ngoài ra, bộ phim Ngốc ơi tuổi 17 còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao tên tuổi như Đan Trường, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thanh Thủy, Trịnh Kim Chi, Lê Phương, Vân Trang, Cao Thái Hà, Võ Đình Hiếu,...

cau ca nha hieu hien tho lo: "con rat thich duoc dong phim cung bo!"  - anh 7

Được biết, Ngốc ơi tuổi 17 là tác phẩm được chuyển thể từ truyện Nhật ký mang thai khi 17 của tác giả Võ Anh Thơ. Dự kiến, phim sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào tháng 3/2018. Nghệ sĩ Lê Cung Bắc (ngoài cùng bên phải) là cố vấn nghệ thuật, đạo diễn Chu Thiện (áo xanh) chỉ đạo thực hiện phim này.

Theo Báo Mới

người yêu thích