“Cậu ba” Cao Minh Đạt kể khổ vì bị “mợ ba” càm ràm ngay trên sóng truyền hình, không ngờ “chả ai thèm bênh”

Nhân dịp vợ chồng Cao Minh Đạt cùng tham gia talk show, cặp đôi đã kể lại kỉ niệm lần đầu gặp gỡ. Bên cạnh đó, “cậu Ba” đã tranh thủ “kể khổ” nhưng lại nhận về cái kết bất ngờ.

Cao Minh Đạt sinh năm 1975, anh là gương mặt nổi bật trong làng điện ảnh Việt Nam. Anh luôn chứng minh được khả năng diễn xuất của mình bằng nhiều vai diễn đa dạng khác nhau trong nhiều bộ phim đình đám: “Tiếng sét trong mưa”, “Mùi ngò gai”, “Vòng xoáy tình yêu”…

“caôu ba” cao minh daot kể khổ vì bio “mo ba” càm ràm ngay trên sóng truyền hình, không ngờ “chả ai thèm bênh” - anh 1

Năm 2016, anh kết hôn với bà xã ngoài ngành giải trí - Thanh Trúc. Được biết, cặp đôi đã có 3 năm hẹn hò trước khi tiến tới hôn nhân. Mới đây, trong chương trình “Tâm đầu ý hợp”, cặp đôi đã cùng nhau kể lại kỉ niệm lần đầu gặp gỡ.

“caôu ba” cao minh daot kể khổ vì bio “mo ba” càm ràm ngay trên sóng truyền hình, không ngờ “chả ai thèm bênh” - anh 2

“caôu ba” cao minh daot kể khổ vì bio “mo ba” càm ràm ngay trên sóng truyền hình, không ngờ “chả ai thèm bênh” - anh 3

Được biết, vợ chồng nam diễn viên lần đầu gặp nhau vào năm 2013, trong 1 lần đi ăn với bạn bè. Khi đó mỗi người ngồi 1 bàn ăn khác nhau nhưng đã luôn chú ý đến đối phương. Cuối buổi, chị Thanh Trúc đã nhờ 1 người bạn sang bàn bên giúp chị xin chụp hình cùng anh Cao Minh Đạt và mạnh dạn lấy luôn số điện thoại của nam diễn viên.

“caôu ba” cao minh daot kể khổ vì bio “mo ba” càm ràm ngay trên sóng truyền hình, không ngờ “chả ai thèm bênh” - anh 4

Không ngờ, sau lần gặp mặt đầu tiên đó, Cao Minh Đạt đã là người chủ động nhắn tin trước và làm quen với chị. Sau đó cặp đôi có cảm tình và bắt đầu hẹn hò cùng nhau.

“caôu ba” cao minh daot kể khổ vì bio “mo ba” càm ràm ngay trên sóng truyền hình, không ngờ “chả ai thèm bênh” - anh 5

3 năm sau, Cao Minh Đạt và Thanh Trúc quyến định tiến tới hôn nhân và về chung 1 nhà.

Sẵn dịp được trò chuyện về chuyện hôn nhân, Cao Minh Đạt đã tranh thủ “kể khổ” chuyện bị bà xã càm ràm. Anh kể trong 1 chuyến công tác tới Vĩnh Long, anh có hứa với bà xã rằng sẽ về trong buổi chiều. Nhưng vì lời rủ rê của đồng nghiệp, Cao Minh Đạt đã lỡ “nhấn ga” chạy xuống Cần Thơ để tiếp tục cuộc vui. Điều này đã khiến bà xã anh nổi nóng và nói: “Thôi anh đi luôn đi”.

“caôu ba” cao minh daot kể khổ vì bio “mo ba” càm ràm ngay trên sóng truyền hình, không ngờ “chả ai thèm bênh” - anh 6

Nam diễn viên lên tiếng giải thích dù gì đây cũng là vì lý do công việc nên không ngờ lại bị bà xã càm ràm như vậy. Anh hi vọng sẽ được cảm thông nhưng lần này, mọi người trong trường quay đều đứng về phía chị Thanh Trúc. Đến cả bạn thân của “cậu Ba” là diễn viên Đức Thịnh cũng không thể nào lên tiếng bênh vực được cho anh.

“caôu ba” cao minh daot kể khổ vì bio “mo ba” càm ràm ngay trên sóng truyền hình, không ngờ “chả ai thèm bênh” - anh 7

Đức Thịnh cũng không 'cứu' nổi bạn thân mình.

Sau khi chương trình được lên sóng, nhiều khán giả đã gửi lời khen ngợi đến cho vợ chồng Cao Minh Đạt vì sự dễ thương, gần gũi và chúc cho cặp đôi sớm có em bé để thêm trọn vẹn hạnh phúc gia đình. Ngoài ra họ cũng khuyên nam diễn viên nên tránh những cuộc vui bên ngoài để không làm buồn lòng bà xã.

“caôu ba” cao minh daot kể khổ vì bio “mo ba” càm ràm ngay trên sóng truyền hình, không ngờ “chả ai thèm bênh” - anh 8

người yêu thích