Cao Minh Đạt làm shipper giao hàng giúp vợ, CĐM nức nở khen: "Đàn ông chuẩn soái ca đây rồi"

Vợ chồng nam diễn viên “Tiếng sét trong mưa” Cao Minh Đạt và Thanh Trúc đã và đang trải qua 4 năm hôn nhân hạnh phúc bên nhau. Trong mắt bà xã, Cao Minh Đạt là người chu đáo, giỏi quán xuyến gia đình, thường xuyên phụ giúp vợ trong công việc kinh doanh, thậm chí anh không ngần ngại kiêm luôn việc làm shipper chở vợ đi giao hàng cho khách. 

cao minh dat lam shipper giao hang giup vo, cdm nuc no khen: "dan ong chuan soai ca day roi" - anh 1

cao minh dat lam shipper giao hang giup vo, cdm nuc no khen: "dan ong chuan soai ca day roi" - anh 2

Trong năm vừa rồi, bộ phim “Tiếng sét trong mưa” thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ. Dàn viễn viên của phim được đánh giá có diễn xuất rất tốt, lột tả tròn trịa tính cách của nhân vật.

cao minh dat lam shipper giao hang giup vo, cdm nuc no khen: "dan ong chuan soai ca day roi" - anh 3

Trong đó, Cao Minh Đạt hóa thân vào vai cậu Ba Khải Duy được giới chuyên môn và người hâm mộ khen ngợi hơn cả. Bản thân nam diễn viên cảm thấy bất ngờ khi đóng một vai phản diện nhưng đông đảo khán giả vẫn yêu thương, ủng hộ. 

cao minh dat lam shipper giao hang giup vo, cdm nuc no khen: "dan ong chuan soai ca day roi" - anh 4

Và cũng chính từ vai diễn ấy đã giúp khán giả biết đến cửa hàng mỹ phẩm của gia đình anh nhiều hơn, nên doanh số trong ngày cũng rất tốt. Những ngày nghỉ, không đóng phim, anh thường xuyên phụ giúp vợ bán hàng, thu xếp hàng hóa và đi giao hàng cho vợ. 

cao minh dat lam shipper giao hang giup vo, cdm nuc no khen: "dan ong chuan soai ca day roi" - anh 5

Đăng tải trên trang cá nhân, có thể thấy chàng diễn viên chuẩn “soái ca” màn ảnh nhỏ ngoài đời thực là người chồng đảm đang, chu đáo khiến bao người ngưỡng mộ.  Bên dưới bài viết, người hâm mộ đã để lại lời khen cho nam diễn viên: “Cậu ba là số 1; Em ganh tỵ với anh chị đó; Cậu mợ đáng yêu quá; Đàn ông đúng chuẩn đây rồi; Dễ thương quá dị trời,…”

cao minh dat lam shipper giao hang giup vo, cdm nuc no khen: "dan ong chuan soai ca day roi" - anh 6

cao minh dat lam shipper giao hang giup vo, cdm nuc no khen: "dan ong chuan soai ca day roi" - anh 7

Ngoài giao hàng cho khách, Cao Minh Đạt thường xuyên livestream trên Facebook, trực tiếp tư vấn cho khách hàng. Anh chia sẻ: 

cao minh dat lam shipper giao hang giup vo, cdm nuc no khen: "dan ong chuan soai ca day roi" - anh 8

“Tôi rất có năng khiếu trong việc livestream bán hàng đó nha, bởi vì nhiều người mua nhận xét tôi bán hàng rất có duyên và vui vẻ, nên doanh số tôi bán khá tốt…”

cao minh dat lam shipper giao hang giup vo, cdm nuc no khen: "dan ong chuan soai ca day roi" - anh 9

Tại lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 25 được diễn ra vào tối 8/1, Cao Minh Đạt để lại ấn tượng với vẻ lịch lãm, điển trai bên cạnh bà xã xinh đẹp, anh xuất sắc giành giải thưởng “Nam diễn viên truyền hình, điện ảnh được yêu thích nhất năm 2019” với vai diễn Khải Duy trong bộ phim truyền hình “Tiếng sét trong mưa”. 

TP

người yêu thích