Cao Minh Đạt diện đồ đôi cùng bà xã dự sự kiện: “Cậu ba mợ ba đẹp đôi quá”

Mặc dù là người kín tiếng, ít tiếp xúc với báo chí nhưng người hâm mộ liên tục bắt gặp vợ chồng Trúc Trương – Cao Minh Đạt tình tứ, xuất hiện ở các sự kiện cùng nhau.

Dù đã 4 năm về chung một nhà, nhưng đôi vợ chồng Trúc Trương – Cao Minh Đạt vẫn chăm chỉ diện đồ đôi ở các sự kiện như một chứng minh rõ nét cho tình cảm hôn nhân ngọt ngào, bền chặt.

cao minh daot dieôn dồ dôi cùng bà xã dưo sưo kieôn: “cau ba mo ba dep doi qua” - anh 1

Cũng bởi vậy mà vợ chồng Trúc Trương – Cao Minh Đạt luôn khiến người hâm mộ phải ghen tỵ vì độ tình tứ và đáng yêu mỗi khi hai người cùng nhau sánh đôi trên các sự kiện, event đông người. Chẳng vậy mà đến cả những khoảnh khắc đời thường, phụ giúp bà xã bán đồ online, phụ vợ làm việc nhà cũng thu hút đông đảo người hâm mộ thi nhau “like và share ầm ầm”.

cao minh daot dieôn dồ dôi cùng bà xã dưo sưo kieôn: “cau ba mo ba dep doi qua” - anh 2

Trên trang cá nhân của mình, Trúc Trương – Cao Minh Đạt khoe loạt khoảnh khắc diện đồ tông xuyệt tông, sánh đôi bên nhau trong sự kiện. Phong cách chọn đồ đôi của cả hai đồng điệu từ các kiểu dáng, màu sắc cho đến chất liệu.

cao minh daot dieôn dồ dôi cùng bà xã dưo sưo kieôn: “cau ba mo ba dep doi qua” - anh 3

Bà xã Cao Minh Đạt lựa chọn đầm có màu sắc đỏ nổi bật với thiết kế đơn giản nhưng vẫn tôn lên được nhan sắc xinh đẹp, mặn mà của cô nàng.

cao minh daot dieôn dồ dôi cùng bà xã dưo sưo kieôn: “cau ba mo ba dep doi qua” - anh 4

Sau đám cưới năm 2016, Cao Minh Đạt vẫn kín tiếng, giản dị trong đời sống cá nhân. Vì ít khi dùng mạng xã hội, nên khán giả càng không có nhiều thông tin từ nam diễn viên mà mình yêu thích, dù vẫn đều đặn gặp anh trên màn ảnh nhỏ.

cao minh daot dieôn dồ dôi cùng bà xã dưo sưo kieôn: “cau ba mo ba dep doi qua” - anh 5

Tài tử ít khi tham gia các chương trình gameshow thực tế, dù được vợ ủng hộ nhưng anh cảm thấy không phù hợp với báo chí. Anh luôn cho rằng bản thân của mình không phải là người ồn ào, dùng PR để được nổi tiếng, xác định nghề của mình là diễn viên thì hãy cứ làm tốt công việc.

cao minh daot dieôn dồ dôi cùng bà xã dưo sưo kieôn: “cau ba mo ba dep doi qua” - anh 6

Thành công trong sự nghiệp diễn xuất từ sớm nhưng anh lại kết hôn khá muộn. Năm 2016, anh kết hôn với bà xã Thanh Trúc ở tuổi 41. Được biết, bà xã nam diễn viên không hoạt động nghệ thuật và kém anh tới 8 tuổi. Đến nay, cả 2 vẫn đang mong mỏi sớm có tin vui về con cái.   

cao minh daot dieôn dồ dôi cùng bà xã dưo sưo kieôn: “cau ba mo ba dep doi qua” - anh 7

Ngoài việc bà xã giỏi nội trợ, bếp núc và kinh doanh thì Cao Minh Đạt cũng là một người chồng rất đảm đang, chu đáo, giỏi quán xuyến gia đình. Những ngày này, anh thường phụ giúp vợ dọn dẹp nhà cửa, đóng gói hàng, thậm chí còn làm shipper giao hàng cho bà xã.  

người yêu thích