Cách làm Tart trứng bằng nồi chiên không dầu

Hồi trước định đi học làm bánh nhưng không có thời gian với lười , thời điểm này là thích hợp nhất để mày mò nên chia sẻ cho mọi người cách làm Tart trứng bằng nồi chiên không dầu , dễ làm & siêu nhanh lun 😆 Công thức cho 15 cái: - Đế bánh tart ( một gói 30 cái ) - 1 bịch sữa tươi TH không đường 220ml - 5 lòng đỏ trứng gà ta - 2 muỗng cafe đường ( còn tuỳ khẩu vị mỗi người ) - 1 muỗng canh bột bắp - 60ml whipping cream ( dạng nước vẫn được ) ❌ Tất cả trộn chung, rây qua một lượt để bột mịn hơn. Quậy tan bắc lên bếp đun nhỏ lửa, vừa đun vừa quậy nhẹ tay thấy hơi sánh là được ( ko đun sôi). Đem ra ngâm vào chậu nước lạnh cho nguội bớt. Bật nồi 200 độ trong 2p cho nóng, sau đó cho vỏ bánh vào nồi để 180 độ trong 5' nữa . Nếu muốn giòn hơn thì mọi người có thể lật úp bánh 200 độ trong 2' để giòn hơn . 👨‍🍳 Nướng đế bánh xong thì rót nhân vào đế tiếp tục nướng 180 độ trong 4p . 💁🏼‍♀️ Nguyên mẻ 15 cái bánh tart dễ như trở bàn tay luôn nè 😆😆😆 P/s : các bạn muốn ăn bánh giòn tan thì nên nướng trước , không muốn giòn thì nướng chung với nhân ngay từ đầu cũng được 180 độ , 8p là được . Nhà mình ăn bánh thì giòn tan , nhân thì mềm mịn quen rồi ^^ .
người yêu thích