Cách làm Bánh mì vừng đen Hàn Quốc nổi tiếng khắp Thế Giới

Không cần ra tiệm mua nữa lúc nào thèm bạn có thể tự làm bánh mì vừng đen Hàn Quốc tại nhà. Nguyên liệu: - 250g bột bánh mì vừng Hàn Quốc Mikko - 40g bơ - 20g vừng đen - 1 quả trứng - 185g sữa Cách làm: Bước 1: Đun nóng chảy bơ. Bước 2: Sau đó cho sữa vào trộn đều. Bước 3: Tiếp theo cho bột bánh mì, vừng vào trộn. Bước 4: Trộn cho tới khi hỗn hợp đồng nhất, thành một khối dẻo mịn. Bước 5: Chuẩn bị 1 khay nướng có lót sẵn giấy nến. Nặn bột thành từng viên nhỏ rồi xếp lên khay, các viên bánh phải cách xa nhau. Bước 6: Bật lò nướng ở 170 độ C trước 10 phút sau đó cho bánh vào nướng khoảng 30 - 45 phút phụ thuộc vào nhiệt độ từng lò, sau đó lấy bánh ra để nguội. Bánh mì vừng đen Hàn Quốc luôn là món ăn vặt yêu thích của rất nhiều người, với cách làm cực kỳ đơn giản tỷ lệ thành công vô cùng cao. Bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà món bánh thơm ngon này đấy!
người yêu thích