CÁC Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TẤT NIÊN NHÓM CHẤT NGẤT CUỐI NĂM NAY

Tất niên – Luôn cần một ý tưởng độc đáo nhưng phải thật ý nghĩa để phát huy hết những giá trị vốn có. Không chỉ là dịp sum vầy, kể nhau nghe những câu chuyện trong năm vừa qua, Tất niên còn là khoảng thời gian lên dây cót cho năm mới.

cac y tuong to chuc tat nien nhom chat ngat cuoi nam nay - anh 1

Gói tiệc tất niên ở San Fu Lou ưu đãi lên đến 30% giá niêm yết

“Tất” có nghĩa là xong, là hết, còn “niên” có nghĩa là năm. Do đó, “Tất niên” là kết thúc năm cũ và chuẩn bị bước sang năm mới. Nếu như bạn chưa biết sẽ làm gì trong buổi tiệc tất niên năm nay? Bạn có thể tham khảo “idea” chất ngất cúa các tín đồ ăn uống Sài thành như sau:

1. Nếu muốn quây quần trong không khí gia đình – Hãy nấu ăn tại nhà

Hiếm khi có dịp cả gia đình quây quần, sum họp. Sẽ thật tuyệt vời khi những người phụ nữ đích thân vào bếp và tự tay chuẩn bị bữa cơm đậm vị thân thương cho cả nhà. Với hình thức này, các bạn có thể chủ động thực đơn với vô vàn những món ăn đa dạng từ Âu đến Á không giới hạn, và thật đơn giản khi thời nay đã có những video hướng dẫn nấu ăn ngập tràn trên các trang mạng. Hơn thế nữa, khi quây quần tại nhà, chúng ta sẽ có thể tránh được sự ồn ào, chen chúc cảu gaio thông dịp lễ tết và cả sự đợi chờ tại các tụ điểm ăn uống vào thời điểm đó.

Thay vào đó, “trăm dâu như đổ đầu tằm” sẽ vất vả lắm thay cho những người phụ nữ trong nhà. Người Việt ta vẫn còn “nếp nghĩ” cũ, hết thảy chuyện bếp núc là chuyện của chị, em phụ nữ. Vậy thì thật khổ cho phái nữ vào những dịp thế này! Sẽ đau đầu lắm đây từ chuyện suy nghĩ thực đơn, đến chợ búa, rồi vào bếp nấu ăn, sau đó lại phải vất vả trong khâu dọn dẹp… Như thế, bữa tiệc sum vầy sẽ chưa thật sự trọn vẹn, chuyện trò cũng sẽ giảm đi một tí niềm vui.

cac y tuong to chuc tat nien nhom chat ngat cuoi nam nay - anh 2

Quây quần bên người thân, bàn bè tại nhà hàng Quảng Đông San Fu Lou

2. Nếu muốn cùng gia đình, bạn bè trải nghiệm không gian đặc biệt hơn – Hãy chuẩn bị một chuyến Picnic tại các khu du lịch sinh thái

Cũng đích thân chuẩn bị món ăn nhưng cả gia đình sẽ cùng thưởng thức tại một không gian bên ngoài. Hiện nay, đã có nhiều khu du lịch sinh thái được mở ra để tạo điều kiện cho các cuộc sum vầy, picnic… Từ những điểm được xây dựng gần gũi với thiên nhiên, đến những nơi mô phỏng lại không khí làng quê Việt Nam thanh bình với những thiết kế, vật dụng chỉ có thể tìm thấy nơi làng quê như cầu khỉ, mái tranh và những khoảng sân xanh ươm…

Nhưng phương án này cũng ẩn chứa vài phần khiếm khuyết. Chúng ta sẽ phải mất thời gian chuẩn bị món ăn và hầu như các khu du lịch dã ngoại cũng nằm khá xa và sẽ mất thời gian cho di chuyển.

3. Nếu bận rộn và không có nhiều thời gian chuẩn bị - Hãy tìm đến những không gian ẩm thực “gần sịt” với các gói tất niên cực chất và đa dạng ngay tại trung tâm Sài Gòn

Khi không muốn phải đi xa và mất thời gian cho giao thông dịp lễ tết, nhưng bạn vẫn mong muốn tìm kiếm một không lý tưởng và đồng thời có sẵn các gói thực đơn tiệc được chuẩn bị linh động, đa dạng dành cho mỗi nhóm thực khách, bạn có thể cùng bạn bè, gia đình và có thể là đồng nghiệp trải nghiệm  không gian ấm cúng và các món ăn đậm chất Trung Hoa tại Nhà hàng San Fu Lou

cac y tuong to chuc tat nien nhom chat ngat cuoi nam nay - anh 3

cac y tuong to chuc tat nien nhom chat ngat cuoi nam nay - anh 4

Quây quần bên người thân, bàn bè tại nhà hàng Quảng Đông San Fu Lou

Hiện tại, San Fu Lou đã bắt đầu triển khai các gói Thực Đơn Tất Niên lên đến 7-9 món cực hấp dẫn từ khai vị, các món chính đến tráng miệng cho bạn lựa chọn:

[Hình ảnh thực đơn Tất niên]

Thực đơn Tất niên 7 món ngon Quảng Đông cao cấp chỉ từ 339.000+VND/người

cac y tuong to chuc tat nien nhom chat ngat cuoi nam nay - anh 5

Dịch vụ chụp hình với nhân vật tuồng cổ tại nhà hàng Quảng Đông San Fu Lou

Chương trình Tất niên tại San Fu Lou được áp dụng cho tiệc từ 10 người và được “bonus” thêm dịch vụ đi kèm như chụp hình cùng nhân vật kép tuồng cổ và phục vụ rót trà, karaoke tại một số chi nhánh. San Fu Lou - Căn bếp lý tưởng cho bữa tiệc tất niên ấm cúng cùng bạn bè, đồng nghiệp và gia đình thân yêu.

Tìm hiểu thêm thông tin & Chi tiết hoặc đặt bàn: 0934 148 974


heart.png share.png
25 lượt xem bài viết