Bỗng dưng bị antifan chỉ trích vụ “đồ bộ”, Vũ Ngọc Ánh bức xúc: “Liên quan gì đến tôi”

Dù không liên quan gì đến vụ việc ồn ào về “đồ bộ” thế nhưng Vũ Ngọc Ánh mới đây “nằm không cũng trúng đạn” khi bị antifan nhắn tin chỉ trích. Nữ diễn viên sau đó đã nhanh chóng chụp lại đoạn tin nhắn và bày tỏ thái độ không hiểu chuyện gì đang diễn ra. 

bong dung bi antifan chi trich vu “do bo”, vu ngoc anh buc xuc: “lien quan gi den toi” - anh 1

Ảnh: FB Vũ Ngọc Ánh

Thời gian gần đây, câu chuyện liên quan đến talkshow “đồ bộ” liên tục gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Ngay khi chương trình lên sóng, những nghệ sĩ đảm nhận dẫn dắt chương trình nhanh chóng phải hứng chịu những chỉ trích của khán giả vì có những phát ngôn chê bai phụ nữ mặc đồ bộ ra đường. Tuy nhiên, riêng với nữ diễn viên Vũ Ngọc Ánh, dù không liên quan gì đến câu chuyện trên, cô nàng mới đây bỗng dưng cũng bị chỉ trích.

bong dung bi antifan chi trich vu “do bo”, vu ngoc anh buc xuc: “lien quan gi den toi” - anh 2

Ảnh chụp màn hình

bong dung bi antifan chi trich vu “do bo”, vu ngoc anh buc xuc: “lien quan gi den toi” - anh 3

Ảnh: FB Vũ Ngọc Ánh

Cụ thể, chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Vũ Ngọc Ánh mới đây đã bất ngờ cho đăng tải bức ảnh chụp màn màn hình tin nhắn một antifan nhắn cho cô với nội dung chỉ trích nữ diễn viên vì cho rằng cô có phát ngôn chê bai đồ bộ: “Mặc đồ bộ có tội tình gì đâu mà mấy chị nói như là ăn hết cơm nhà chị vậy” - người trong đoạn tin nhắn chỉ trích Vũ Ngọc Ánh.

bong dung bi antifan chi trich vu “do bo”, vu ngoc anh buc xuc: “lien quan gi den toi” - anh 4

Ảnh: FB Vũ Ngọc Ánh

Có vẻ khá bất ngờ khi “nằm không cũng trúng đạn”, nữ diễn viên sau đó đã bày tỏ thái độ khá ngạc nhiên và không biết chuyện gì đang diễn ra. Cô viết: “Ủa? cái gì vậy, liên quan gì đến tui? Chuyện gì vậy mọi người ơi”. Bên dưới bình luận, khá nhiều khán giả không nhịn được cười trước màn nhầm lẫn này của antifan và bày tỏ sự thông cảm với Vũ Ngọc Ánh khi cô bất ngờ bị chỉ trích vô cớ. 

bong dung bi antifan chi trich vu “do bo”, vu ngoc anh buc xuc: “lien quan gi den toi” - anh 5

Ảnh: FB Vũ Ngọc Ánh

bong dung bi antifan chi trich vu “do bo”, vu ngoc anh buc xuc: “lien quan gi den toi” - anh 6

bong dung bi antifan chi trich vu “do bo”, vu ngoc anh buc xuc: “lien quan gi den toi” - anh 7

Ảnh chụp màn hình

Vũ Ngọc Ánh được biết đến là một nữ diễn viên tài năng của phim ảnh Việt. Sau khi kết hôn cùng Anh Tài, cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến. Trong suốt những năm hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên cũng chưa từng phải vướng vào những ồn ào nào, thế nên khán giả khá bất ngờ khi Vũ Ngọc Ánh bất ngờ bị nhắc tên liên quan đến ồn ào “đồ bộ” lần này.

bong dung bi antifan chi trich vu “do bo”, vu ngoc anh buc xuc: “lien quan gi den toi” - anh 8

Ảnh: FB Vũ Ngọc Ánh

bong dung bi antifan chi trich vu “do bo”, vu ngoc anh buc xuc: “lien quan gi den toi” - anh 9

Ảnh: FB Vũ Ngọc Ánh

Có thể thấy, dù đã trôi qua được nhiều ngày, thế nhưng vụ việc liên quan đến ồn ào talkshow “đồ bộ” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Dù đây có lẽ chỉ là một màn nhầm lẫn tình cờ của khán giả, thế nhưng, những người trong cuộc liên quan đến ồn ào kể trên vẫn liên tục nằm trong tâm bão chỉ trích của công chúng.

bong dung bi antifan chi trich vu “do bo”, vu ngoc anh buc xuc: “lien quan gi den toi” - anh 10

Về phía những MC đảm nhận dẫn dắt chương trình liên quan đến ồn ào “đồ bộ”, trong đó có Tuyền Mập, sau khi được phát sóng, nữ diễn viên hài hiện đang phải nhận sự chỉ trích phản đối vô cùng lớn từ công chúng. Hiện, sau nhiều những ồn ào, cô nàng cũng trở nên im hơi lặng tiếng và không còn xuất hiện trên truyền hình thời gian gần đây nữa.

người yêu thích