Bố Sơn Tùng rơi nước mắt khi nghe con hát về Thái Bình

'Khi xem chương trình, tôi và bà xã đều rơi nước mắt trước tình cảm của con dành cho quê hương và gia đình…”, bố Sơn Tùng chia sẻ.

Tối 1/2, tại chương trình trực tiếp The Remix - Hòa âm ánh sáng, Sơn Tùng đã khiến khán giả bất ngờ khi thể hiện ca khúc tự sáng tác Thái Bình, mồ hôi rơi.

 bo son tung roi nuoc mat khi nghe con hat ve thai binh - anh 1 

Phần trình diễn xúc động của Sơn Tùng trong liveshow 2 của The Remix.

Những câu hát: “Có những ngày mùa đông lạnh thấu nhưng cha vẫn chưa về. Mẹ cười nhưng con biết mẹ lo lắm cha ơi. Xuân chỉ về khi con nghe thấy tiếng xe quen thuộc…” đã lấy nước mắt của hàng triệu khán giả theo dõi truyền hình.

Liên hệ với bố ca sĩ Sơn Tùng về phần biểu diễn xúc động của cậu con trai cả, ông Thiện tự hào khoe: “Tôi đang ngồi uống cafe với người dân Thái Bình đây. Mọi người thích lắm, khấn khởi lắm”.

Bố Sơn Tùng chia sẻ thêm, sau khi phần thi của con trai kết thúc, rất nhiều người dân Thái Bình đã gọi điện cho gia đình ông để chúc mừng: “Họ bảo Tùng đi xa như vậy nhưng vẫn nghĩ về quê hương và dành tình cảm cho bố mẹ là điều rất tự hào…”, ông Thiện nói. Tuy nhiên, ông Thiện cũng tâm sự rằng, trước đêm thi gia đình khá lo lắng cho Sơn Tùng vì sát ngày diễn nam ca sĩ mới từ Hà Nội bay vào Sài Gòn để khớp nhạc. Ông tiết lộ: “Mãi chiều thứ 7, Tùng mới bay vào Sài Gòn để khớp nhạc. Tùng cũng nói là chưa tập được nhiều nên cả gia đình rất lo không biết em nó diễn có tốt không. Nhưng khi xem chương trình, tôi và bà xã đều rơi nước mắt trước tình cảm của con dành cho quê hương và gia đình…”.

bo son tung roi nuoc mat khi nghe con hat ve thai binh - anh 2

Bố Sơn Tùng rơi nước mắt khi nghe con hát.

Nói về ca từ và nội dung trong ca khúc Thái Bình, mồ hôi rơi, ông Thiện cho biết, đó là những ký ức có thật mà Sơn Tùng đã trải qua. Ông kể, hồi nhỏ Sơn Tùng làm gì cũng có mẹ bên cạnh và từ năm học lớp 3, Sơn Tùng đã tham gia rất nhiều các cuộc thi hát của huyện, của tỉnh… Những lần như thế Sơn Tùng lại được mẹ đưa đi, đón về. Trong khi đó, ông lại công tác xa nên gần như ít ở bên cạnh chăm lo được cho con. Bố Sơn Tùng cũng tiết lộ, hồi nhỏ nam ca sĩ Em của ngày hôm qua rất mê ăn món bánh cáy, đặc sản dân dã của quê hương Thái Bình. Thế nên trong lời bài hát mới có đoạn “Tuổi thơ ơi nhớ lắm bánh cáy theo tôi lớn khôn…”.

Nguồn:Zing.vn

Nguồn Zing News


người yêu thích