Bò đốt rượu ĐẦU TIÊN tại Sài Gòn

[ Review ] Bò Đốt Rượu Nghe đồn quán có món bò đốt rượu bá cháy lắm nên quyết định sẽ chọn quán ăn sinh nhật với người yêu. Món bò đốt rượu là món chính nên được bày ra trước với hai miếng thịt bò theo nhân viên nói là tỉ lệ mỡ và thịt vừa đủ làm miếng thịt siêu mềm lúc ăn tái, khi chín sẽ rắc muối tiêu lên trời ơi ta nói nó làm miếng thịt ngon hơn gấp ngàn lần, tips là các bạn ăn bò thử với muối tiêu đừng chấm các loại sốt gì cả và cảm nhận độ ngọt và mềm của thịt thơm thơm mùi tiêu hơi mặn nhẹ của muối kèm thịt bò miếng đầu tiên là tan chảy tê tái luôn. Khen có chê cũng có hihi, điểm trừ duy nhất chính là quán có trang menu hải sản gọi lat hải sản vậy thôi chứ quán chỉ có mực và bạch tuột mini hụt hẫn dễ sợ luôn. Ngoài ra là quán có một quầy đồ ăn tự chọn ăn kèm với đồ nướng như sà lách, kim chi, cà rốt nấm... Giá vé buffet có kèm thêm nồi lẩu nhưng vì quá no k thể nuốt thêm nổi nên mình đành lỡ hẹn lần sau với nồi lẩu. . . . 💸 249.000 vnđ/buffet + 59.000 vnđ/ bò đốt rượu thoải mái. 📍 Kpub Korean BBQ 29 Hoa Đào quận Phú Nhuận. @ K-PUB - KOREAN GRILL PUB
người yêu thích