Binh đoàn Pikachu siêu đáng yêu sắp đổ bộ vào Việt Nam

Sắp tới đây, Aeon Mall Long Biên sẽ tổ chức sự kiện Pikachu Show tại Hà Nội. Đây cũng là lần đầu tiên binh đoàn Pikachu đổ bộ vào Việt Nam.Nhân vật Pikachu trong một bộ phim hoạt hình nổi đình đám gắn liền với tuổi thơ của bạn trẻ thế giới nói chung và bạn trẻ Việt Nam nói riêng.


Clip ohey TV

binh doan pikachu sieu dang yeu sap do bo vao viet nam - anh 1
Tại Nhật Bản, những chú Pikachu rất được yêu thích. Vì người ta tin rằng Pikachu có màu vàng ấm áp và ngộ nghĩnh dễ thương sẽ mang đến sự thịnh vượng và hạnh phúc. 

binh doan pikachu sieu dang yeu sap do bo vao viet nam - anh 2

binh doan pikachu sieu dang yeu sap do bo vao viet nam - anh 3

Những chú Pikachu siêu đáng yêu đã quá quen thuộc với khách tham quan khi đứng ở những trung tâm thương mại, khu mua sắm và công viên.

binh doan pikachu sieu dang yeu sap do bo vao viet nam - anh 4

binh doan pikachu sieu dang yeu sap do bo vao viet nam - anh 5

binh doan pikachu sieu dang yeu sap do bo vao viet nam - anh 6

Tháng 8 vừa qua, những cuộc diễu hành của hơn 1000 chú Pikachu nhảy múa tại Nhật đã thu hút hàng nghìn người và trở thành một trong những sự kiện nổi tiếng nhất của xứ sở hoa anh đào.

binh doan pikachu sieu dang yeu sap do bo vao viet nam - anh 7

binh doan pikachu sieu dang yeu sap do bo vao viet nam - anh 8

Không chỉ gây chú ý ở Nhật Bản, binh đoàn Pikachu còn lan tỏa đến Hàn Quốc. Giới trẻ Hàn Quốc  hào hứng và phấn khích khi tận mắt chứng kiến cuộc diễu hành của những chú Pikachu lớn nhất từ trước đến nay tại Trung tâm Thương mại Dongdaemun Design Plaza, Seoul vào ngày 15/11 và ngày 16/11 vừa qua.

binh doan pikachu sieu dang yeu sap do bo vao viet nam - anh 9

binh doan pikachu sieu dang yeu sap do bo vao viet nam - anh 10


Nhiều chú Pikachu khổng lồ xuất hiện trên đường phố Seoul vào cuối tuần để chào mừng  Hàn Quốc lần đầu tiên giành vô địch tại cuộc thi thế giới Pokemon hồi tháng 8 tại Washington.

binh doan pikachu sieu dang yeu sap do bo vao viet nam - anh 11

Với mong muốn mang những nét văn hóa của Nhật Bản đến với việt Nam, ngày 21-22/11 tới đây, Aeon Mall Long Biên sẽ tái hiện lại không khí sôi động của cuộc hành quân Pikachu bằng những tiết mục diễu hành, nhảy múa, giao lưu cùng khán giả.

binh doan pikachu sieu dang yeu sap do bo vao viet nam - anh 12

binh doan pikachu sieu dang yeu sap do bo vao viet nam - anh 13

Nếu muốn trực tiếp trải nghiệm cảm giác hào hứng, phấn khích cùng binh đoàn Pikachu thì đừng bỏ qua buổi “trình diễn” đặc sắc có một không hai này nhé!

Theo dõi instagram Diadiemanuong tại đây: https://instagram.com/diadiemanuong 

người yêu thích