Bị phản ứng gắt, Huỳnh Hồng Loan xin lỗi vì phát ngôn sốc: “Đàn ông nghèo là không thông minh”

Trước áp lực của dư luận Huỳnh Hồng Loan đã phải lên tiếng xin lỗi công khai về phát ngôn của mình. Cô giải thích, sự giận dữ của cộng đồng mạng là xuất phát từ cái 'tít' gây hiểu nhầm.

bi phan ung gat, huỳnh hồng loan xin lỗi vì phát ngôn sốc: “dan ong ngheo la khong thong minh” - anh 1

Còn nhớ cách đây ít ngày, cộng đồng mạng đã đăng tải một đoạn trả lời của Huỳnh Hồng Loan trong một bài phỏng vấn. Theo đó, Huỳnh Hồng Loan tiết lộ về gu bạn trai của mình: “Mỗi độ tuổi sẽ có những mẫu hình lý tưởng khác nhau. Bây giờ thì tôi thích một người đàn ông thông minh, trưởng thành và tử tế. Tôi sẽ thích người giàu có mà không có ngoại hình đẹp. Tôi không thích đàn ông đẹp trai nhưng nghèo vì nghèo là không thông minh. Vì không thông minh, không tài giỏi nên mới nghèo”. Và cũng chính phát ngôn này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

bi phan ung gat, huỳnh hồng loan xin lỗi vì phát ngôn sốc: “dan ong ngheo la khong thong minh” - anh 2

Sau nhiều giờ đăng tải, bài viết đã nhận được một lượng tương tác khủng. Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh câu trả lời này của Hồng Loan về việc: “Đàn ông không tài giỏi mới nghèo'. Phần đông luận cho rằng quan điểm mà cô đưa ra là không đúng. Đồng thời, nàng diễn viên nhận về cho mình không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng.

bi phan ung gat, huỳnh hồng loan xin lỗi vì phát ngôn sốc: “dan ong ngheo la khong thong minh” - anh 3

Sau nhiều ngày im lặng thì mới đây, Huỳnh Hồng Loan đã phải lên tiếng để giải thích mọi việc. Cụ thể, người đẹp viết: “Đó là câu hỏi nhanh nên Loan không thể nào nói hết ý. Tôi nghĩ đại đa số cũng sẽ chọn như Loan. Người ta thường nói trai tài gái sắc thì mình nên chọn người có tài chứ không phải quan trọng ngoại hình mà người đó không làm được gì.

Tôi không phải nhấn mạnh việc không thông minh mà muốn nói rằng đàn ông có tài, có chí cầu tiến có nghị lực vươn lên cho dù xuất phát điểm nghèo khó thì một ngày nào đó người ta cũng có một cuộc sống tốt hơn, chứ không thể nghèo mãi được.

Ý tôi như vậy chứ không phải chửi hay bình luận tiêu cực. “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng” đây cũng là điều mà nhiều phụ nữ mong muốn.

Bên cạnh đó, ở cuối bài viết, Huỳnh Hồng Loan cũng đã gửi lời xin lỗi khi đã làm phiền lòng người hâm mộ cũng như sẽ rút kinh nghiệm hơn trong lời nói.

“Riêng cá nhân Loan, đây là bài học và sẽ rút kinh nghiệm thận trọng hơn trong lời nói. Loan xin đựơc xin lỗi đã làm phiền lòng mọi người vì sự việc đáng tiếc vừa qua“ - Hồng Loan phân trần.

bi phan ung gat, huỳnh hồng loan xin lỗi vì phát ngôn sốc: “dan ong ngheo la khong thong minh” - anh 4

Theo dõi những phản ứng của cộng đồng mạng thì có thể thấy, bài đăng giải thích của cô đã nhận nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên vẫn có thể dễ thấy được những lời nói của Huỳnh Hồng Loan cũng khá thuyết phục để khán giả cảm thấy hài lòng.

bi phan ung gat, huỳnh hồng loan xin lỗi vì phát ngôn sốc: “dan ong ngheo la khong thong minh” - anh 5

Huỳnh Hồng Loan là nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng của showbiz Việt. Cô từng đóng cặp với nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP trong MV đình đám “Âm thầm bên em”. Ngoài ra, người đẹp còn có mối tình chóng vánh nhưng cũng tốn không ít giấy mực của báo chí với cầu thủ Tiến Linh.

người yêu thích