Bếp vùng cao - Đặc sản Tây Bắc thịt ngựa

Quán lạ của Sài Gòn. Từ thắng cố thịt ngựa và các món thịt về ngựa. Chen vô đó là một số món vùng miền khác. Giá cũng không đồng bằng đô thị lắm đâu, rất là trong hẻm. Quán nho nhỏ, chừng chưa tới 10 bàn, ánh sáng nhè nhẹ, khách lai rai, uống rượu bia hay nước ngọt đều trò chuyện vừa phải. Nguyên con hẻm chữ u xe hơi vô được này chỉ có 1 cái quán, nên thay vì đem cái ồn ào quán xá vô đây, Bếp vùng cao lại như hoà chung không khí yên tĩnh của hẻm, không thấy nhốn nháo rộn rạo. Món đặc thù của quán thì nhiều. Chỉ cần hỏi 1 cái là con nhỏ chủ quán tuôn như...thác vùng cao. Nào là Dạ thắng cố thịt ngựa nè Gà xương đen (gà mông) Giống gà quý đặc sản của Mù Cang Chải nè. Mực hấp gừng được câu từ Côn Đảo. Bò 1 nắng chấm muối kiếng vàng của Gia Lai. Chân gà ngâm sả tắc trứ danh của em nữa. Địa chỉ đây: 141/17 Bàn Cờ, Q. 3, Sài Gòn. Khúc này gần ra đường Điện Biên Phủ á.
người yêu thích